Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Xin visa du lịch Nhật Bản-thegioidulichtutuc

Xin visa du lịch Nhật Bản, 5-10 Năm

Xin Visa Du Lịch Nhật Bản: Vài Nét Tổng Quan

Visa Du Lịch Nhật Bản là một trong visa được nhiều du khách quan tâm vì nhiều lý do khác nhau: du lịch thuận lợi, thăm thân, công tác giao lưu thương mại, du học…Thế Giới Du Lịch Tự Túc hiện chỉ nhận thực hiện visa du lịch Nhật Bản diện phổ thông. Các diện khác, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Ở diện visa phổ thông, visa du lịch Nhật Bản có 02 loại:

1] Visa phổ thông 01 lần: dùng cho mục đích du lịch tự túc. Không dùng cho mục đích thăm thân, thăm bạn bè, thương mại … Visa phổ thông 01 lần là visa lưu trú ngắn hạn có hiệu lực 01 nhập cảnh. Thời hạn hiệu lực và thời hạn lưu trú không quá 15 ngày.

2] Visa phổ thông nhiều lần: dùng cho mục đích du lịch tự túc, thăm thân, bạn bè, du lịch tự túc, thương mại … Visa phổ thông nhiều lần là visa lưu trú ngắn hạn có hiệu lực nhiều lần nhập cảnh. Thời hạn hiệu lực từ 1 đến 5 năm với thời hạn lưu trú từ 15 đến 30 ngày.

Những nước thuộc G7 mà bạn đã viếng thăm sẽ là giúp bạn đủ điều kiện xin visa Nhật Bản nhiều lần-thegioidulichtutuc
Những nước thuộc G7 mà bạn đã viếng thăm sẽ là giúp bạn đủ điều kiện xin visa Nhật Bản nhiều lần-thegioidulichtutuc

Có 3 trường hợp sau là hội đủ điều kiện xin visa du lịch Nhật Bản 1-5 năm, nhiều lần: 

A: 1] Trong 3 năm gần đây có trên 1 lần lưu trú ngắn hạn tại Nhật. Trong thời gian ở Nhật, không có vấn đề về nhập cảnh, lưu trú, vi phạm pháp luật và thỏa mãn một trong những điều sau đây: 2] Có đủ tài chính chi trả toàn bộ chuyến đi như chi phí đi lại ăn ở… 2] Trong 3 năm gần đây, nhiều lần đi đến các nước G7 (Đức, Anh, Pháp, Italy, Nhật Bản, Canada và Mỹ trừ Nhật Bản) với mục đích lưu trú ngắn hạn.

B: Người có đầy đủ năng lực kinh tế.

C: Vợ, chồng, con của đương đơn nêu ở mục B trên đây.

 

Giá Visa Du Lịch Nhật Bản

Giá trọn gói: 2.800.000 VND/visa (130 USD). Giá đã bao gồm phí visa, phí VFS Nhật Bản và dịch thuật, nếu có. Giá này có thể thay đổi không báo trước tùy theo biểu giá thay đổi của ĐSQ/LSQ.

 

Bước 1: Đồng Ý Giá Visa Du Lịch Nhật Bản Và Các Điều Kiện Liên Quan

Sau khi Quý khách đồng ý giá dịch vụ và Thỏa Thuận Dịch Vụ Visa đến dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản này, Quý khách tiến hành thanh toán theo thông tin được cấp. Lưu ý: Quý khách có lấy hóa đơn VAT hoặc không lấy hóa đơn VAT thì cần lưu ý chi tiết tài khoản thụ hưởng có khác nhau khi thanh toán chuyển khoản.

 

Bước 2: Thu Thập Thông Tin Khách Hàng Phục Vụ Cho Việc Điền Mẫu Đơn Giấy

Quý khách cần chuẩn bị hồ sơ theo danh sách sau, mục đích là: bổ trợ giúp người khai Mẫu Đơn Trực Giấy (mẫu đơn xin visa Nhật Bản). Danh sách các hồ sơ này cần được cung cấp qua email cho Thế Giới Du Lịch Tự Túc dưới dạng bản scan màu và lưu file theo định dạng file PDF. Thế Giới Du Lịch Tự Túc không nhận hồ sơ: a) được tạo bằng chụp hình điện thoại mà không không phải là scan màu. b) không nối là lưu file dưới định dạng PDF, ngoài trừ hình thẻ là file định dạng JPG hoặc PNG. 

Danh Mục Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Cho Việc Xin Visa Du Lịch Nhật Bản (Bản Gốc + Bản Sao Công Chứng Khổ A4)

1] Hộ chiếu còn tối thiểu 2 trang trống, có chữ ký và còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày rời khỏi Úc. Lưu ý: cần cung cấp thêm bản scan 1 hoặc 2 hộ chiếu cũ, với đầy đủ các trang đặc biệt là các nước G7 đã đi qua. 

2] Bảng cung cấp thông tin: là bảng cung cấp thông tin của người nộp đơn để chúng tôi có dữ liệu điền vào mẫu đơn chính thức của Lãnh sự – Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản. Link cung cấp điền thông tin online tại https://thegioidulichtutuc.com/dien-don-visaLưu ý rằng, đây không phải là mẫu đơn chính thức nộp cho Lãnh sự.

3] Tờ khai Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản – đầy đủ thông tin và chữ ký (chữ ký phải giống chữ ký trong hộ chiếu).

4] Một ảnh mầu cỡ 3,5 x 4,5 cm, trên phông trắng, đầu trần, chụp thẳng, lòi 2 tai và chân mày, không đeo kính và chụp không quá 03 tháng.

Hình thẻ 35mmx45mm-thegioidulichtutuc
Hình thẻ 35mmx45mm-thegioidulichtutuc

5] Giấy chứng minh tình trạng gia đình (bản chính): hộ khẩu, giấy kết hôn/ly hôn/độc thân, CCCD, giấy khai sinh.

6] Giấy chứng minh nghề nghiệp, tài chính và thu nhập:

Với Quý khách thỏa điều kiện A: a) Giấy chứng nhận công tác (tiếng Anh) trong đó ghi rõ thời gian công tác, mức lương và chức vụ. b) Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần theo mẫu. c) Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất. d) Chứng nhận tiền gửi có kì hạn. e) Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan nhà nước cấp…

Với Quý khách thỏa điều kiện B: a) Giấy chứng nhận công tác (tiếng Anh) trong đó ghi rõ thời gian công tác, mức lương và chức vụ. b) Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần theo mẫu. c) Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng. d) Sổ tiết kiệm. e) Giấy chứng nhận thu nhập hoặc giấy nộp thuế do cơ quan nhà nước cấp…f) Giấy chứng nhận thừa kế, hợp đồng cho thuê nhà, sổ hồng, sổ đỏ…  Lưu ý: không cần hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh. 

Với Quý khách thỏa điều kiện C: a) Giấy chứng nhận công tác (tiếng Anh) trong đó ghi rõ thời gian công tác, mức lương và chức vụ. b) Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần theo mẫu. c) Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng. d) Sổ tiết kiệm. e) Giấy chứng nhận thu nhập hoặc giấy nộp thuế do cơ quan nhà nước cấp…f) Giấy chứng nhận thừa kế, hợp đồng cho thuê nhà, sổ hồng, sổ đỏ… Lưu ý: cần hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh. 

Lưu ý: a) Các loại giấy tờ trên không nên hiểu là “đủ”. Lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khác nếu thấy cần thiết. b) Có trường hợp kết quả xét duyệt là không được visa nhiều lần như theo nguyện vọng của Quý khách. c) Quý khách có thể sẽ “bị” phỏng vấn. 

 

Bước 3: Điền Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

Sau khi nhận được thông tin toàn hồ sơ của Quý khách, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ tiến hành điền Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản. Các thắc mắc, điều chỉnh, nếu có, theo đó chúng tôi sẽ chỉnh sửa, nếu hợp lý, vào Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản và sẽ tiến hành hoàn tất bản khai thống nhất này. Nhằm đảm bảo tính thống nhất và cũng nhằm mục đích Quý khách nắm rõ các thông tin chúng tôi đã khai trên Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản, một bản sao của bản khai này sẽ được gửi cho Quý khách trước khi chúng tôi nộp chính thức.

 

Bước 4: Nộp Hồ Sơ VFS Nhật Bản

Hiện nay, VFS Nhật Bản có 2 văn phòng:

Hà Nội: Ocean Park, Tầng 2, 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Hà Nội. Giờ làm việc của VFS  Nhật Bản: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ); Thời gian nhận hồ sơ: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00; Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 16:00.

TP Hồ Chí Minh: Tầng trệt, Tòa nhà Felix Alley, 151/1-2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giờ làm việc của VFS  Nhật Bản: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ); Thời gian nhận hồ sơ: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00; Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 16:00.

Việc lên lịch hẹn tại VFS Nhật Bản để nộp hồ sơ là bắt buộc chính đương đơn, không cho phép người khác nộp hộ. Quý khách chỉ việc theo đúng lịch hẹn, đến và tiến hành nộp hồ sơ theo sự sắp xếp và hướng dẫn của chúng tôi. Lệ phí visa Nhật Bản và lệ phí VFS Nhật Bản sẽ được chúng tôi chuẩn bị trước cho Quý khách.

 

Bước 5: Theo Dõi Tiến Trình Của Hồ Sơ Visa Du Lịch Nhật Bản

Thông thường, ở bước này, một số Quý khách khá chủ quan không để ý điện thoại của mình vì có thể Quý khách sẽ bị “phỏng vấn” online bởi nhân viên của ĐSQ Nhật Bản bất kỳ lúc nào hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ nào đó hoặc yêu cầu đi khám sức khỏe (nếu thông báo qua email, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách).

Vậy nên, trong thời gian chờ kết quả xét duyệt visa du lịch Nhật Bản Quý khách cần đặc biệt lưu tâm đến điện thoại của mình nhằm tránh “lỡ” yêu cầu từ ĐSQ. Nếu ĐSQ có liên lạc yêu cầu gì qua email, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ thông báo cho Quý khách.

Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ là người nhận lại hộ chiếu sau khi ĐSQ/LSQ cấp visa và sẽ chuyển cho Quý khách. Link tham khảo kết quả visa du lịch Nhật Bản từ VFS tại đây.

Câu Hỏi Thường Gặp-thegioidulichtutuc
Câu Hỏi Thường Gặp-thegioidulichtutuc

 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản 10 năm

Đây là loại visa: a) Visa nhiều lần thương mại. b) Chỉ dành cho nhân viên chính thức của công ty Nhật là hội viên Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản hoặc vợ/chồng/con, bố mẹ (gồm cả bố mẹ của vợ, chồng) của nhân viên đó. c) Thời hạn lưu trú: 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm. Thời gian lưu trú: 15 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày.

Thủ tục xin visa Nhật Bản 10 năm (visa nhiều lần thương mại)

Liên hệ chúng tôi.

Sử dụng visa nhiều lần thương mại

Với loại visa “nhiều lần thương mại”, lần đầu nhập cảnh Nhật Bản phải đúng mục đích. Từ lần thứ 2 trở đi, Quý khách có thể sử dụng với mục đích thăm bạn bè người quen hoặc du lịch (tức là ngoài mục đích thương mại).

Xin visa nhiều lần thương mại thời hạn 10 năm có chắc chắn được cấp

Không chắc chắn. Việc đáp ứng đúng và đủ hồ sơ theo yêu cầu không có nghĩa là Quý khách “nghiễm nhiên” sẽ được cấp visa nhiều lần thương mại thời hạn 10 năm. Việc được cấp 10 năm hay không hoàn toàn là do quyết định của ĐSQ/LSQ.

Tham khảo các tour về Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ