Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Visa Du Lịch Canada Online-thegioidulichtutuc

Visa Du Lịch Canada 10 Năm, Được Không?

Visa Du Lịch Canada: Vài Nét Tổng Quan

Visa Du Lịch Canada là một trong visa được nhiều du khách quan tâm vì nhiều lý do khác nhau: du lịch thuận lợi, thăm thân, công tác giao lưu thương mại, du học…Thế Giới Du Lịch Tự Túc hiện chỉ nhận thực hiện visa du lịch Canada diện du lịch, công tác, thăm thân. Các diện khác, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Giá Visa Du Lịch Canada

Giá trọn gói: 7.400.000 VND/visa (310 USD). Giá đã bao gồm phí visa, phí VFS Canada và dịch thuật, nếu có. Giá này có thể thay đổi không báo trước tùy theo biểu giá thay đổi của ĐSQ/LSQ và tỉ giá giữa CAD và VND. Phí này chưa bao gồm bảo hiểm du lịch: 4-8 ngày: 200.000 đ; 9-14 ngày: 270.000 đ; 15-22 ngày: 390.000 đ. Phí bảo hiểm này sẽ thu trước khi nộp hồ sơ vào LSQ và sẽ hoàn lại cho Quý khách nếu bị từ chối visa. 

 

Bước 1: Đồng Ý Giá Visa Du Lịch Canada Và Các Điều Kiện Liên Quan

Sau khi Quý khách đồng ý giá dịch vụ và Thỏa Thuận Dịch Vụ Visa đến dịch vụ visa du lịch Canada này, Quý khách tiến hành thanh toán theo thông tin được cấp. Lưu ý: Quý khách có lấy hóa đơn VAT hoặc không lấy hóa đơn VAT thì cần lưu ý chi tiết tài khoản thụ hưởng có khác nhau khi thanh toán chuyển khoản.

 

Bước 2: Thu Thập Thông Tin Khách Hàng Phục Vụ Cho Việc Điền Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257

Quý khách cần chuẩn bị hồ sơ theo danh sách sau, mục đích là: bổ trợ giúp người khai Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257 (mẫu đơn xin visa Canada IMM5257). Danh sách các hồ sơ này cần được cung cấp qua email cho Thế Giới Du Lịch Tự Túc dưới dạng bản scan màu và lưu file theo định dạng file PDF. Thế Giới Du Lịch Tự Túc không nhận hồ sơ: a) được tạo bằng chụp hình điện thoại mà không không phải là scan màu. b) không nối là lưu file dưới định dạng PDF, ngoài trừ hình thẻ là file định dạng JPG hoặc PNG. 

Danh Mục Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Cho Việc Xin Visa Du Lịch Canada (Scan Bản Gốc)

1] Hộ chiếu còn tối thiểu 2 trang trống, có chữ ký và còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày rời khỏi nước du lịch. Lưu ý: cần cung cấp thêm bản scan 1 hoặc 2 hộ chiếu cũ, nếu có, với đầy đủ các trang. 

2] Bảng cung cấp thông tin: là bảng cung cấp thông tin của người nộp đơn để chúng tôi có dữ liệu điền vào mẫu đơn chính thức của Lãnh sự – Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257. Link cung cấp điền thông tin online tại https://thegioidulichtutuc.com/dien-don-visaLưu ý rằng, đây không phải là mẫu đơn chính thức nộp cho Lãnh sự.

3] Tờ khai xin thị thực Canada (là Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257) – đầy đủ thông tin và chữ ký (chữ ký phải giống chữ ký trong hộ chiếu).

4] Một ảnh màu cỡ 3,5 x 4,5 cm, trên phông trắng, đầu trần, chụp thẳng, lòi 2 tai và chân mày, không đeo kính và chụp không quá 03 tháng.

Hình thẻ visa Canada-thegioidulichtutuc
Hình thẻ visa Canada-thegioidulichtutuc

5] Tờ khai chi tiết gia đình [Family Information Form IMM5707], có chữ ký giống trong hộ chiếu.

6] Tuyên bố pháp lý [Statutory Declaration of Common-law Union, IMM 5409], có chữ ký giống trong hộ chiếu.

7] Sử dụng đại diện nộp hồ sơ [Use of a Representative, IMM5476], có chữ ký giống trong hộ chiếu.

8] Quyền tiết lộ thông tin cá nhân cho một cá nhân được chỉ định [Authority to release personal information to a designated individual, IMM 5475], có chữ ký giống trong hộ chiếu.

9] Giấy chứng minh tình trạng gia đình (bản chính): hộ khẩu, giấy kết hôn/ly hôn/độc thân, CCCD, giấy khai sinh.

10] Giấy chứng minh nghề nghiệp, tài chính và thu nhập:

Nếu Quý khách làm công ăn lương: a) Bản chính có mộc đỏ công ty Hợp Đồng Lao Động hoặc Quyết Định Bổ Nhiệmb) Bản chính Quyết Định Nghỉ Phép (có dấu, chữ ký, tên, chức danh của lãnh đạo) trong đó nêu rõ tên, chức danh, thời gian, mục đích nghỉ phép. c) Bảng chính “Bảng Lương” 3 tháng gần nhất hoặc “Sao Kê Tài Khoản Nhận Lương” 3 tháng gần nhất. d) Bằng chứng các thu nhập khác như cho thuê nhà, cổ phiếu, cổ phần… e) Bản chính “Sổ Tiết Kiệm”. f) Bản chính “Các Loại Giấy Tờ Nhà, Đất” (sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua nhà…)

Nếu Quý khách làm chủ doanh nghiệp: a) Bản chính Giấy Phép Kinh Doanhb) Bản chính có mộc đỏ công ty “Biên Lai Đóng Thuế VAT, Hoặc Thuế TNDN”. c) Bản chính “Sao Kê Tài Khoản Công Ty” 3 hoặc 6 tháng gần nhất. d) Bằng chứng các thu nhập khác như cho thuê nhà, cổ phiếu, cổ phần… e) Bản chính “Sổ Tiết Kiệm”. f) Bản chính “Các Loại Giấy Tờ Nhà, Đất” (sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua nhà…)

Lưu ý: Nếu Quý khách (2 loại đương đơn trên) đi công tác, thì cần phải cung cấp thêm: a) Bản chính “Thư Mời” từ công ty chủ quản tại Canada, nêu rõ chi tiết liên hệ của công ty mời cũng như người và công ty được mời, mối quan hệ giữa hai bên, thời gian lưu trú, ngày đi dự kiến, chương trình làm việc và các chi tiết khác về thời gian lưu trú tại Canada. b) Bằng chứng về quan hệ thương mại giữa cả hai công ty (nếu có): hợp đồng thương mại, hóa đơn…

Nếu Quý khách làm nghề tự do: a) Bản chính “Tài liệu về công việc hiện tại: hình ảnh cửa hàng, cửa hiệu, nhà xưởng, hợp đồng, hóa đơn mua/bán…” b) Bản chính “Sao Kê Tài Khoản” 3 tháng gần nhất. c) Bản chính “Sổ Tiết Kiệm”. d) Bản chính “Các Loại Giấy Tờ Nhà, Đất” (sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua nhà…)

Nếu Quý khách đã về hưu: a) Bản chính Thẻ Hưu Trí (hoặc giấy tờ chứng minh về hưu, ví dụ Quyết Định Về Hưu). b) Bản chính “Sao Kê Tài Khoản Cá Nhân” 3 hoặc 6 tháng gần nhất. c) Bằng chứng các thu nhập khác như cho thuê nhà, cổ phiếu, cổ phần… d) Bản chính “Sổ Tiết Kiệm”. e) Bản chính “Các Loại Giấy Tờ Nhà, Đất” (sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua nhà…)

Nếu Quý khách là sinh viên học sinh hoặc dưới 18 tuổi (bản chính): a) Thẻ Sinh Viên/Học Sinh. b) Giấy Khai Sinh. c) Tất cả các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của Bố/Mẹ đi cùng.

Lưu ý: Các loại giấy tờ trên không nên hiểu là “đủ”. Lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ khác nếu thấy cần thiết. Ngoài các loại giấy tờ trên, khi tiến hành dịch vụ xin visa Canada tại Thế Giới Du Lịch Tự Túc, Quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp thêm một số giấy tờ quan trọng khác như: a) Các booking khách sạn. b) Booking vé máy bay khứ hồi. c) Bảo hiểm có giá trị ít nhất 50.000 USD. d) Thư mời, nếu cần. e) Chương trình du lịch chi tiết.

 

Bước 3: Điền Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257, Nộp Hồ Sơ Và Đóng Lệ Phí Online

Sau khi nhận được thông tin toàn hồ sơ của Quý khách, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ tiến hành điền Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257. Nhằm đảm bảo tính thống nhất và cũng nhằm mục đích Quý khách nắm rõ các thông tin chúng tôi đã khai trên Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257, một bản sao của bản khai này sẽ được gửi cho Quý khách trước khi chúng tôi nộp chính thức.

Các thắc mắc, điều chỉnh, nếu có, theo đó chúng tôi sẽ chỉnh sửa, nếu hợp lý, vào Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257 và sẽ tiến hành nộp bản khai thống nhất này. Sau khi nộp xong, bản chính thức đã nộp này sẽ cung cấp cho Quý khách qua email, nếu Quý khách cần.

Việc đóng lệ phí visa Canada (không phải là lệ phí nộp hồ sơ tại VFS Canada) sẽ được thực hiện ngay khi khai Mẫu Đơn Trực Tuyến IMM5257 qua hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, chúng tôi có thể chọn nộp phí visa khi nộp hồ sơ tại VFS Canada nhưng thanh toán “ngay và luôn” sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian khi tiếp xúc với VFS Canada (về sau).

Link tham khảo https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/application-forms-guides.html

 

Bước 4: Cung Cấp Dấu Sinh Trắc Tại VFS Canada

Hiện nay, VFS Canada có 2 văn phòng:

Hà Nội: Tổ chức Di cư Quốc tế Floor 2 Hong Kong Tower Building, 243A Đê La Thành Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00. Nhận hộ chiếu từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00. Giờ tiếp khách không có lịch hẹn trước từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00

TP Hồ Chí Minh: (Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực hợp tác với OIM/IOM) Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu Quận 3. Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00. Nhận hộ chiếu từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00. Giờ tiếp khách không có lịch hẹn trước từ thứ Hai đến thứ Sáu 09:00 – 17:00.

Cung cấp dấu sinh trắc: Lăn tay và chụp hình thẻ-thegioidulichtutuc
Cung cấp dấu sinh trắc: Lăn tay và chụp hình thẻ-thegioidulichtutuc

Việc lên lịch hẹn tại VFS Canada để cung cấp dấu sinh trắc sẽ được chúng tôi thực hiện. Quý khách chỉ việc theo đúng lịch hẹn, đến và tiến hành cung cấp dấu sinh trắc thôi. Sẽ không nộp hồ sơ vì đã nộp (upload) online ở bước 3. Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ kiểm tra xem Quý khách có cần phải cung cấp dấu sinh trắc hay không trước khi đặt lịch hẹn cho Quý khách (để cung cấp dấu sinh trắc).

Lưu ý rằng, 

a) VFS Canada không phải là người ra quyết định cấp hoặc từ chối một hồ sơ xin visa Canada. Do vậy, việc “hối nhanh xét duyệt” hay “năn nỉ xét duyệt nhanh” là không thể được. VFS Canada hoàn toàn không có quyền can thiệp vào tiến trình xét duyệt visa của Quý khách.

b) Do phải cung cấp dấu sinh trắc (chụp hình và lấy dấu vân tay), nên không có BẤT KỲ AI có thể đi thay Quý khách khi nộp và cung cấp dấu sinh trắc tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Canada. 

 

Bước 5: Theo Dõi Tiến Trình Của Hồ Sơ Visa Du Lịch Canada

Thông thường, ở bước này, một số Quý khách khá chủ quan không để ý điện thoại của mình vì có thể Quý khách sẽ bị “phỏng vấn” online bởi nhân viên của ĐSQ Canada bất kỳ lúc nào hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ nào đó hoặc yêu cầu đi khám sức khỏe (nếu thông báo qua email, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách).

Vậy nên, trong thời gian chờ kết quả xét duyệt visa du lịch Canada Quý khách cần đặc biệt lưu tâm đến điện thoại của mình nhằm tránh “lỡ” yêu cầu từ ĐSQ. Nếu ĐSQ có liên lạc yêu cầu gì qua email, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ thông báo cho Quý khách.

Link tham khảo kiểm tra kết quả visa Canada.

Lưu ý: Visa Canada có thể (hoặc không) “bị” phỏng vấn, tùy từng trường hợp của đương đơn cụ thể. Nếu có phỏng vấn, chỉ là ĐSQ/LSQ muốn tìm hiểu cho rõ một hoặc một vài vấn đề nào đó của Quý khách mà hồ sơ chưa nói rõ. “Bị” phỏng vấn không nhất thiết phải hiểu là hồ sơ của Quý khách có “vấn đề”. Và ngược lại. 

Visa Canada 10 năm-thegioidulichtutuc
Visa Canada 10 năm-thegioidulichtutuc

 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Du Lịch Canada

Điều kiện để được cấp visa Canada 10 năm (Canada super Visa – Siêu thị thực Canada)

a) Có con cháu có thẻ Xanh hoặc là công dân Canada. b) Khá lớn tuổi. c) Lịch sử du lịch tốt, rõ ràng, không dính “fault“. d) Điều kiện ràng buộc tại Việt Nam khá chắc bao gồm điều kiện về: gia đình, tài chính, gia sản, công ăn việc làm… Lưu ý rằng, một số đương đơn tuy còn trẻ, nhưng vẫn được cấp visa Canada 10 năm.

Đặc quyền gì khi xin visa du lịch Canada khi sở hữu visa Mỹ?

Đặc quyền lớn nhất là Quý khách không cần phải chứng minh tài chính. Đặc quyền thứ hai là khả năng được cấp visa Canada rất cao.

Các nước miễn visa khi đương đơn có visa Canada

Ngoài Đài Loan ra thì visa Canada của Quý khách gần như không vào được nước nào (nếu nước đó có yêu câu thị thực nhập cảnh). Tuy nhiên, để có được e-visa Đài Loan, Quý khách cần làm một động tác nhỏ: khai online trên website của Đài Loan.

Có phải bị phỏng vấn khi xin visa du lịch Canada không?

Thông thường là không. Tuy nhiên, nếu cần thiết ĐSQ/LSQ Canada vẫn có thể mời Quý khách lên đển phỏng vấn nếu họ chưa rõ vấn đề nào đó về bạn. Khi ấy, Quý khách cần bình tĩnh, trung thực và chứng minh rõ ràng, kiên định mục đích Quý khách đến Canada theo như hồ sơ đã khai.

Người khác có thể thay mặt tôi nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada online?

Quý khách có thể chỉ định người đại diện thay mặt Quý khách nộp hồ sơ. Để ủy quyền, hãy sử dụng mẫu đơn IMM 5476.

Visa du lịch Canada online có được gia hạn như visa Mỹ không?

Không. Phải làm thủ tục xin cấp visa Canada mới hoàn toàn nhưng sẽ được chấp thuận hơn lần đầu.

Bao lâu thì được cấp visa du lịch Canada online sau khi cung cấp dấu sinh trắc (lăn tay, chụp hình thẻ)?

Khoảng 4-6 tuần, có khi nhanh hơn và có khi cũng đến …6 tháng sau tùy vào LSQ/DSQ.

Những nguyên nhân dẫn đến visa Canada bị từ chối?

→ Hồ sơ chuẩn bị chưa chính xác, thiếu, sai. → Bằng chứng ràng buộc yếu. → Mục đích chuyến đi chưa rõ ràng. → Tuổi trẻ, chưa có gia đình, chưa có công ăn việc làm ổn định. → Chưa từng du lịch nhiều đến các nước phát triển. → Họ hàng có người vi phạm pháp luật (ví dụ cư trú bất hợp pháp) bên Canada. → Bổ sung hồ sơ theo yêu cầu bổ sung của ĐSQ/LSQ chậm trễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ