Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tuyển Cộng Tác Viên-thegioidulichtutuc

Tuyển Cộng Tác Viên (05 Nhân Sự)

Tuyển Cộng Tác Viên Khai Thác Nguồn Khách

 

Vài nét về công ty THẾ GIỚI DU LỊCH TỰ TÚC

CHÚNG TÔI LÀ AI: → Là doanh nghiệp lữ hành quốc tế hoạt động hơn 17 năm. → Được điều hành bởi CEO thâm niên, uy tín và tận tâm. → Đội ngũ team nhiệt tình, chuyên môn cao.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ: → Thực hiện các loại visa du lịch và công tác đến nhiều nước trên thế giới. → Thiết kế và điều hành chương trình du lịch theo nhu cầu của khách hàng. → Tư vấn, lên báo giá, hoạch định ngân sách chương trình du lịch theo nhu cầu cụ thể. → Khách hàng của chúng tôi là các công ty, nhóm gia đình và cá nhân có nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài.

CHÚNG TÔI CAM KẾT: → Lấy chất lượng làm kim chỉ nam. → Không chi phí ẩn. Nhanh, chính xác, hiệu quả, 24/7. → Bảo mật các thông tin của khách hàng.

 

Tuyển Cộng Tác Viên Khai Thác Nguồn Khách: 05 Nhân Sự

Tuyển Cộng Tác Viên-thegioidulichtutuc
Tuyển Cộng Tác Viên-thegioidulichtutuc

Công việc: → Thực hiện các việc liên quan đến sale dịch vụ visa nước ngoài và các sản phẩm tour du lịch trong và ngoài nước theo chương trình định trước hoặc theo chương trình “may đo” theo ý khách hàng.

Yêu cầu: → Nam, nữ từ 25 tuổi trở lên, tốt nghiệp trung cấp trở lên, có kinh nghiệm làm du lịch ở vị trí tương đương ít nhất 01 năm. → Có laptop riêng phục vụ công việc.

Quyền lợi: → Được đào tạo, hỗ trợ online 24/7. → Chia lợi nhuận đến 50% (sau chi phí). → (Không bao gồm bảo hiểm theo qui định NN) + du lịch hằng năm.

 

Đơn cộng tác (có ảnh) gửi về email info@thegioidulichtutuc.comTuyển Cộng Tác Viên“. Không nhận tuyển dụng qua điện thoại. Chúng tôi mong đợi những ứng viên năng động, có tinh thần làm việc độc lập và sáng tạo. Cơ hội tham gia vào đội ngũ của chúng tôi để cùng phát triển và chia sẻ thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Thế Giới Du Lịch Tự Túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ