Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh-thegioidulichtutuc

Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh Outbound Giỏi (02 Nhân Sự)

Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh Outbound

 

Vài nét về công ty THẾ GIỚI DU LỊCH TỰ TÚC

 

CHÚNG TÔI LÀ AI: → Là doanh nghiệp lữ hành quốc tế hoạt động hơn 17 năm. → Được điều hành bởi CEO thâm niên, uy tín và tận tâm. → Đội ngũ team nhiệt tình, chuyên môn cao.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ: Thực hiện các loại visa du lịch và công tác đến nhiều nước trên thế giới. → Thiết kế và điều hành chương trình du lịch theo nhu cầu của khách hàng. → Tư vấn, lên báo giá, hoạch định ngân sách chương trình du lịch theo nhu cầu cụ thể. → Khách hàng của chúng tôi là các công ty, nhóm gia đình và cá nhân có nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài.

CHÚNG TÔI CAM KẾT: Lấy chất lượng làm kim chỉ nam. → Không chi phí ẩn. Nhanh, chính xác, hiệu quả, 24/7. → Bảo mật các thông tin của khách hàng

 

Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh-thegioidulichtutuc
Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh-thegioidulichtutuc

Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh Outbound Giỏi: 02 Nhân Sự

Công việc: → Thực hiện các việc liên quan đến sale và điều hành dịch vụ visa và các chương trình tour outbound đặc biệt là các tour Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu… → Các công việc liên quan khác theo chỉ định của GD. → Làm việc từ T2 đến T6. T7 làm buổi sáng. Thử việc tối đa 01 tháng.

Yêu cầu: → Nam, nữ từ 25 đến 40 tuổi, tốt nghiệp trung cấp trở lên, thậm chí không câu nệ bằng cấp, có kinh nghiệm làm du lịch ở vị trí tương đương (outbound, không phải nội địa hoặc inbound) ít nhất 01 năm. → Tiếng Anh giao, đọc viết tiếp tốt, khả năng sử dụng vi tính văn phòng tốt. → Nhanh nhẹn, chịu khó, gắn bó lâu dài.

Quyền lợi: → Lương cơ bản + chia thưởng lợi nhuận từ 20% đến 35%. → Các loại bảo hiểm theo qui định NN + du lịch hằng năm. → Được đào tạo chuyên môn, có cơ hội làm việc với các lãnh sự quán, các đối tác nước ngoài và đi công tác nước ngoài (Mỹ, Úc, Châu Âu).

 

Đơn xin việc (có ảnh) gửi về email info@thegioidulichtutuc.com trước ngày 15.10.2023 ghi rõ “Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh“. Không nhận tuyển dụng qua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ