Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tour Ý Chuyên Sâu 7 Ngày-thegioidulichtutuc

Tour Ý Tự Túc Chuyên Sâu 7 Ngày

Giá Tour Ý Tự Túc Chuyên Sâu 7 Ngày

2.887.000 đ/ngày-đêm/người lớn (€111). Khởi hành: Thứ 3 hàng tuần.

Rome • Milan • Venice • Florence • Verona • Vatican • Cinque Terre • Naples • Pompeii • Assisi • Perugia • Tuscany • Val d’ Orcia • Siena • San Gimignano • Pisa 7 ngày, giá chỉ từ 2.887.000 đ/ngày-đêm/người lớn, tiêu chuẩn phòng đôi (€111); 1.640.000 đ/ngày-đêm/trẻ em 3-11 tuổi (€63).

Định Nghĩa Tour “Du Lịch Tự Túc”

→ Là tour du lịch phù hợp với du khách đã có visa nhập cảnh các nước đến và khá thông thạo tiếng Anh. Loại tour này khá linh hoạt với lịch khởi hành hằng tuần và bạn có thể tham gia bất cứ tại điểm nào trong các điểm chính của chương trình, đó là các điểm theo bản đồ dưới đây:

Tour Ý Chuyên Sâu 7 Ngày-thegioidulichtutuc
Tour Ý Chuyên Sâu 7 Ngày-thegioidulichtutuc

→ Là tour bạn thích tham quan điểm nào thì trả tiền điểm ấy. Thích ăn gì thì ăn nấy và thanh toán trên bill mà mình đã dùng. Không bắt buộc tham quan tất cả các điểm tham quan và không theo thực đơn có sẵn.

→ Là tour có giá cố định, bạn tham gia bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu ngày.

→ Giá trẻ em chỉ áp dụng cho trẻ từ 3-11 tuổi, khi ở chung phòng với 2 người lớn và không kê thêm giường phụ (mỗi phòng chỉ được phép ở 1 trẻ). Bạn có thể nâng cấp lên giá người lớn nếu cần giường phụ cho trẻ. Miễn phí cho trẻ sơ sinh 0 – 2 tuổi, ở chung phòng với người lớn và không có giường phụ.

→ Khởi hành hàng tuần. Để đảm bảo an toàn tham dự được tour du lịch tự túc này, bạn cần có mặt tại điểm đến 1 đêm trước khi tour bắt đầu. Các thứ ngày ghi trong chương trình là thứ ngày theo lịch của điểm đến.

→ Thanh toán bằng VND theo tỉ giá quy đổi ngoại tệ nói trên của Vietcombank tại thời điểm thanh toán (giá bán ngoại tệ của VCB). 

→ Đây là tour tự túc được điều hành bởi công ty du lịch toàn cầu tại nước ngoài, do vậy, sẽ có một chương trình confirm bằng tiếng Anh gửi Quý khách khi Quý khách đăng ký thành công. Giữa phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh có thể có sai biệt về mặt dịch thuật, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ xem bản tiếng Anh là “chuẩn”. 

→ Mỗi khách được mang theo 1 hành lý to với kích thước tối đa dài x rộng x cao là 158 cm mỗi cạnh. Từ hành lý thứ 2 trở đi, phí thu bởi tài xế là 5 €/hành lý/ngày nếu xe còn chỗ. Nếu xe hết chỗ chứa hành lý, tài xế có quyền từ chối nhận hành lý thứ 2 này.  

Thanh toán: 100% nếu đặt tour chỉ trước 7-14 ngày; 70% nếu đặt tour trước từ 16 ngày. Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày tour bắt đầu.  

Hủy phạt: 0-7 ngày: 100% giá trị tour; 8-15 ngày: 70% giá trị tour; 16-29 ngày: có thể đổi sang tour khác, nhưng không hoàn tiền cọc đã thanh toán; trước 30 ngày: hoàn tiền cọc 100%. 

Điểm Nổi Bật Tour Ý Tự Túc Chuyên Sâu

•Khám phá chuyên sâu 4 thành phố và 6 thị trấn nổi tiếng nhất ở Ý •Khám phá núi lửa Vesuvius đang hoạt động •Khám phá lịch sử phong phú của thành phố Vatican linh thiêng •Chiêm ngưỡng phong cảnh Tuscany thơ mộng •Lang thang ở Cinque Terre đầy màu sắc •Khám phá Napoli sôi động và náo nhiệt, nơi sản sinh ra bánh pizza •Viếng thăm Pompeii, địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất thế giới. •Cảm nhận tình yêu vĩnh cữu tại ban công của Romeo và Juliet •Nếm thử rượu vang Ý nổi tiếng thế giới tại những vùng rượu vang nổi tiếng.

 

Chương Trình Chi Tiết Tour Ý Tự Túc Chuyên Sâu 7 Ngày

[Tuesdays] Milan (156 km) → Verona (121 km) → Venice

Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Venice. Ghé Verona, thủ phủ của tỉnh Verona, một thành phố rất cổ kính hơn 2.000 năm tuổi, là một thành phố thuộc Pháp, sau đó là Áo và cuối cùng là Ý, là thành phố mà vở kịch Romeo và Juliet nổi tiếng của William Shakespeare lấy bối cảnh. Verona được UNESCO công nhận là thành phố có giá trị toàn cầu và được liệt kê là di sản thế giới.

Thành phố Verona-thegioidulichtutuc
Thành phố Verona-thegioidulichtutuc

Juliet’s Balcony, nhà Juliet ở Verona tại Casa di Giulietta tại địa chỉ số 23 Via Cappello, ban công chàng Romeo tán tỉnh nàng Juliet. Mặc dù Romeo và Juliet là những nhân vật hư cấu, nhưng khi bạn đứng bên dưới ban công qua tác phẩm của William Shakespeare, bạn gần như có thể cảm nhận được sự hiện diện của cặp tình nhân nổi tiếng này.

Nhà Juliet ở Verona-thegioidulichtutuc
Nhà Juliet ở Verona-thegioidulichtutuc

→ Tiếp tục đi Venice.

→ Đi thuyền ra đảo Venice.

Piazza San Marco, quảng trường San Marco có từ thế kỷ thứ 9, được hỗ trợ bởi 100.000 cọc gỗ, là một trong những điểm tham quan được ghé thăm nhiều nhất ở Ý. Hàng triệu khách du lịch đổ về quảng trường mang tính biểu tượng này để khám phá Vương cung thánh đường Saint Mark, lang thang trong Cung điện Halls of Doges và nhâm nhi Bellinis tại một trong những địa điểm đẹp nhất trên đảo. Có tổng cộng 135 quảng trường lớn nhỏ khắp đảo Venice.

Quảng trường San Marco-thegioidulichtutuc
Quảng trường San Marco-thegioidulichtutuc

 Basilica di San Marco, vương cung thánh đường St. Mark ở Venice là nhà thờ chính gần 1.000 năm tuổi. Như với bất cứ thứ gì đã tồn tại hàng trăm năm, có rất nhiều sự thật thú vị và đôi khi khó tin về nơi này. Dưới đây là một số sự thật đáng kinh ngạc về Vương cung thánh đường St. Mark ở Venice. Basilica di San Marco có hình dạng như một hình thang với chiều dài 176 mét và chiều rộng từ 62 mét đến 82 mét. Bên trong quảng trường này có hai biểu tượng rất đặc biệt chứng mình bạn đang ở Venice: tượng Thánh Theodore và sư tử của Thánh Mark.

Vương cung thánh đường St. Mark ở Venice-thegioidulichtutuc
Vương cung thánh đường St. Mark ở Venice-thegioidulichtutuc

→ Bridge of Sighs, “Cầu Than Thở” huyền thoại dài 11 mét, xây bằng đá trắng, là cây cầu tráng lệ nhất ở Venice, kết nối cấu trúc chính của Nhà tù Mới (Prigioni Nuove) với các phòng thẩm vấn liền kề nằm trong Cung điện của Tổng trấn. Cây cầu có một lịch sử đen tối lâu đời và lần đầu tiên gắn liền với những câu chuyện về các tù nhân được vận chuyển qua nó và bắt gặp những cái nhìn thoáng qua cuối cùng về Venice đẹp như tranh vẽ trước khi họ bị đưa vào phòng tra tấn.

Những người tù vô vọng và theo lẽ đó, cái tên “cầu Than Thở” ra đời từ đây. Tuy nhiên, cây cầu này cũng bắt đầu gắn liền với những câu chuyện lãng mạn đương thời trong những thập kỷ gần đây.

Cầu Than Thở-thegioidulichtutuc
Cầu Than Thở-thegioidulichtutuc

→ Grand Canal và shopping, kênh đào Grand ở Venice dài khoảng 3,8 km, phần hẹp nhất rộng 30 m, phần rộng nhất là 90 m, sâu trung bình khoảng 5 m. Grand Canal là một con kênh, không phải là một con sông, chảy qua thành phố Venice. Nước ở Venice đến từ đầm phá xung quanh, do đó được kết nối trực tiếp với biển Adriatic.

→ Gondola ride, Venice là quê hương của những chiếc thuyền gondola truyền thống vẫn khiến thành phố trở thành một địa điểm kỳ diệu đối với du khách. Thuyền gondola có hình dạng độc đáo làm cho 60% con thuyền chìm trong nước và có hai món trang trí độc đáo được gọi là fero da prova và rico. Phải mất khoảng 40.000 euro,  280 miếng gỗ lấy từ 8 loại gỗ khác nhau mới có thể tạo ra một chiếc thuyền gondola.

Gondolas, phương tiện di chuyển và là một rong những biểu tượng của thành phố Venice-thegioidulichtutuc
Gondolas, phương tiện di chuyển và là một rong những biểu tượng của thành phố Venice-thegioidulichtutuc

→ Murano glass blowers, thủy tinh Murano thế kỷ từ Ý nổi tiếng thế giới về vẻ ngoài, sự sang trọng và vẻ đẹp của nó. Nghề làm thủy tinh đã có từ thế kỷ thứ 10 ở Venice và là một trong những kho báu được mong muốn nhất trong thời kỳ Phục hưng. Thủy tinh từng là một mặt hàng cực kỳ xa xỉ và có giá trị chỉ dành cho những người giàu có và giàu có. Chiêm ngưỡng cách thợ lành nghề thổi thủy tinh danh tiếng ở Venice. Mua làm quà, nếu bạn cần.

Qua đêm ở Venice hoặc gần đó.

[Wednesdays] Venice (271 km) → Florence

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Florence.

→ Piazzale Michelangelo, quảng trường Michelangelo được xây dựng vào năm 1869 bởi kiến ​​trúc sư Giuseppe Poggi, nằm trên một ngọn đồi nhìn ra thành phố Florence, Piazzale Michelangelo là một quảng trường dự án nghệ thuật được tạo ra để tôn vinh Michelangelo, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thời kỳ phục hưng nghệ thuật.

Quảng trường Michelangelo-thegioidulichtutuc
Quảng trường Michelangelo-thegioidulichtutuc

→ Duomo di Firenze, nhà thờ Duomo là địa danh nổi bật của đường chân trời Florence. Không chỉ được biết đến với quy mô và vẻ đẹp, nó còn có hàng trăm năm lịch sử và mái vòm của nó là một kiệt tác kiến ​​trúc lớn đi trước thời đại. Nhà thờ Florence có mái vòm bằng gạch lớn nhất thế giới với hơn 4 triệu viên gạch, nặng hơn 40.000 tấn, có kích thước gần bằng nửa sân bóng đá ở chân đế và cao hơn 10 tầng. Những cánh cửa bằng đồng nổi tiếng được gọi là Cổng Thiên đường trên Nhà rửa tội phía trước nhà thờ.

Nhà thờ Florence Duomo, Florence-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Florence Duomo, Florence-thegioidulichtutuc

→ Ponte Vecchio, cầu Vecchio, “cây cầu cổ” đẹp như tranh vẽ đã song hành cùng người dân Florentine và sự phát triển của thành phố qua nhiều thế kỷ. Ponte Vecchio là cây cầu duy nhất ở Florence tồn tại sau Thế chiến II.

Cầu Vecchio-thegioidulichtutuc
Cầu Vecchio-thegioidulichtutuc

→ Leather workshop, cửa hàng bán đồ làm bằng da Ý và đồ lưu niệm.

Basilica di Santa Croce, là nơi chôn cất của nhiều nhân vật tiêu biểu nhất của thành phố. Basilica di Santa Croce hay ‘Nhà thờ Thánh giá’ là một nhà thờ thời trung cổ ở Florence, Ý được biết đến nhiều nhất với lối trang trí đẹp mắt và là nơi chôn cất của nhiều cá nhân nổi tiếng nhất của Florence. Do đó, ngày nay Basilica di Santa Croce cũng là một phần của di sản thế giới .

Qua đêm ở Florence hoặc gần đó.

[Thursdays] Florence (275 km) → Rome → Vatican

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Rome.

→ St Peter’s Basilica, Vương cung thánh đường St. Peter là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của thời kỳ Phục hưng, là một trong những công trình kiến ​​trúc vĩ đại nhất từng được lắp ráp bởi con người. Tuy vậy, đây không phải là nhà thờ lớn nhất thế giới. Nhà thờ lớn nhất thế giới thực tế nằm ở Bờ biển Ngà của Tây Phi. Vương cung thánh đường có 150 bức tranh khảm (thường bị nhầm với tranh vẽ). Tuy nhiên có một bức tranh trong nhà thờ (trên tác phẩm điêu khắc The Pieta).

Vương cung thánh đường St. Peter ở Vatican-thegioidulichtutuc
Vương cung thánh đường St. Peter ở Vatican-thegioidulichtutuc

St Peter’s có diện tích 2,31 ha, bằng chiều dài của hai sân bóng bầu dục Mỹ. Việc xây dựng vương cung thánh đường là một kỳ tích vĩ đại: phải mất 219 năm, 31 giáo hoàng và 10 kiến ​​trúc sư mới hoàn thành công trình này. Thi hài của 3 vị giáo hoàng và một vị thánh người Nga được bảo quản và trưng bày trong vương cung thánh đường. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn là có tới 201 vị giáo hoàng được chôn cất bên dưới nhà thờ!

→ Colosseum, đấu trường La Mã được xây dựng từ năm 72 sau Công nguyên đến năm 80 sau Công nguyên, được làm từ đá và bê tông bằng sức người của hàng vạn nô lệ. Đấu trường La Mã là nhà hát vòng tròn lớn nhất (có nghĩa là “nhà hát trong hình tròn”) trên thế giới: hình bầu dục, dài 189m, rộng 156m và cao 50m (cao bằng tòa nhà 12 tầng). Đấu trường này có thể dễ dàng chứa vừa một sân bóng đá hiện đại bên trong.

Đấu trường La Mã-thegioidulichtutuc
Đấu trường La Mã-thegioidulichtutuc

Colosseum có 80 lối vào và có thể chứa khoảng 50.000 khán giả đến xem các sự kiện và trận đấu thể thao. Bên dưới đấu trường La Mã có rất nhiều phòng và lối đi ngầm: \nơi giam giữ các loài động vật và đấu sĩ, chờ gặp số phận của chúng ở đấu trường phía trên. Ngoài ra còn có 36 cửa bẫy trong đấu trường cho các hiệu ứng đặc biệt. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn người mỗi năm.

Qua đêm ở Rome hoặc gần đó.

(Xin lưu ý: Do hạn chế vào trung tâm thành phố Rome bằng xe buýt du lịch, đoàn sẽ đi bộ quanh Rome, vậy nên mặc quần áo và giày dép thoải mái.)

[Fridays] Rome (242 km) → Pompeii → Mount Vesuvius Volcano (26 km) → Naples

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Pompeii, nằm gần Vịnh Naples của Ý, là một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất thế giới. Pompeii nằm dưới chân núi Vesuvius, là ngọn núi lửa đã phun trào và phá hủy toàn bộ thành phố. Vesuviusphun trào vào năm 79 sau Công nguyên và giết chết nhiều người dân. Núi lửa này được phân loại là núi lửa tầng và có thể phun trào bất cứ lúc nào, vì vậy kế hoạch sơ tán luôn sẵn sằng mọi lúc.

Thành phố Pompeii-thegioidulichtutuc
Thành phố Pompeii-thegioidulichtutuc

Naples, còn được gọi là Napoli trong tiếng Ý, là một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất ở Ý và là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong toàn bộ khu vực Địa Trung Hải. Với lịch sử kéo  dài gần 3.000 năm trải qua vô số biến đổi và nằm dưới sự cai trị của Đế chế La Mã, Người man rợ, Tây Ban Nha, Áo… Napoli hiện là nơi sinh sống của gần 1 triệu dân và vài triệu người khác sống ở các quận xung quanh.

Napoli là di sản Thế giới, là nơi tạo ra bánh pizza (Antica Pizzeria Port’Alba, tiệm bánh pizza đầu tiên ở Ý và trên toàn thế giới), là nơi sáng tạo bánh pizza Margherita (đặt tên từ tên nữ hoàng Margherita Teresa Giovanni sau khi bà đến thăm Napoli vào cuối thế kỷ 19).

→ Thưởng thức bánh Neopolitan pizza, bánh pizza Neapolitan là một trong những món ăn được yêu thích nhất trên thế giới vì nó tuân theo các nguyên tắc rất cụ thể để đảm bảo sản phẩm nhất quán và có thể tôn trọng hương vị nguyên bản tuyệt vời của Ý ngay cả khi được thưởng thức ở các quốc gia khác.

Bánh pizza Napoli-thegioidulichtutuc
Bánh pizza Napoli-thegioidulichtutuc

→ Thưởng thức Neapolitan coffee, cafe Napoli là một trong những loại cà phê chiếm được cảm tình của những người yêu thích loại cà phê espresso đặc trưng của vùng Neapolitan: đậm đà, dai dẳng, mạnh mẽ. Napoli là nơi tạo ra những đặc sản ẩm thực vượt thời gian đã đưa nước Ý đi khắp thế giới như pizza, spaghetti alle vongole, mozzarella trâu và cà phê espresso.

(Tham quan tùy chọn: Khám phá kỳ quan của Mt. Vesuvius, một ngọn núi lửa đang hoạt động ở Châu Âu đã phá hủy thành phố Pompeii cổ đại, ghé thăm miệng núi lửa, tận hưởng phong cảnh ngoạn mục và bên trong miệng núi lửa)

Qua đêm ở Naples hoặc gần đó.

[Saturdays] Naples (373 km) → Assisi (28 km) → Perugia

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Assisi, Assisi là một thị trấn và đô thị thời trung cổ ở vùng Umbria của Ý, được xây bằng đá hồng và trắng điển hình cách Perugia 19 km về phía đông ở độ cao 400 m. Toàn bộ thị trấn có một bầu không khí yên bình nhất định và còn là nơi sinh của nhà thơ Latinh Propertius, nơi sinh của Thánh Phanxicô, Thánh Clare và Thánh Gabriel của Đức Mẹ Sầu Bi vào thế kỷ XIX. Thị trấn đã từng là điểm hành hương lớn của người công giáo trong nhiều thế kỷ và ngày nay là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Ý và là di sản Thế giới

Basilica of San Francesco, vương cung thánh đường San Francesco, một trong những di tích quan trọng nhất của Ý, được xây dựng từ năm 1228 đến 1253 sau Công nguyên. Thời gian xây dựng ngắn ngủi, hiếm có đối với một nhà thờ có quy mô như thế này, thường được giải thích là thước đo tình yêu to lớn mà người dân thời đó dành cho Thánh Phanxicô.

Vương cung thánh đường San Francesco-thegioidulichtutuc
Vương cung thánh đường San Francesco-thegioidulichtutuc

→ Khởi hành đi Perugia, là thành phố sử được thành lập bởi người Umbria những con hẻm hẹp và những bức tường kiên cố, khu phố cổ lưu giữ những kho báu nghệ thuật và hoành tráng có sức quyến rũ tuyệt vời. Perugia đã trở nên nổi tiếng về sô cô la, chủ yếu là do một công ty duy nhất, Perugina, công ty có Baci (‘Những nụ hôn’ trong tiếng Anh) được xuất khẩu rộng rãi. Sô cô la Perugian phổ biến ở Ý. Nhà máy của công ty đặt tại San Sisto (Perugia) là nhà máy lớn nhất trong số 9 địa điểm của Nestlé tại Ý.

Thành phố Perugia-thegioidulichtutuc
Thành phố Perugia-thegioidulichtutuc

Porta Sole, cổng Mặt trời, tàn tích của pháo đài Porta Sole nằm trên đỉnh đồi, nơi Perugia được xây dựng. Từ đống đổ nát, bạn có thể tận hưởng một trong những góc nhìn toàn cảnh đẹp nhất của thành phố.

Arco Etrusco, (còn được gọi là Porta Augusta) Cổng vòm Etruscan được xây dựng vào khoảng thế kỷ 3 trước Công nguyên, là một trong 7 cánh cổng dẫn lối vào thành phố Perugia thông qua những bức tường đồ sộ. Cổng vòm Etruscan được bảo tồn tốt nhất trong số 7 cổng của thành phố.

→ Porta Eburnea, cổng Eburnea với các vết tích cổ xưa: một tòa tháp cưỡi một con voi biểu tượng của sự cảnh giác, đại diện cho ‘turris eburnea’, được kết nối với Đức Trinh Nữ Maria.

Qua đêm ở Perugia hoặc gần đó.

[Sundays] Perugia (86 km) → Val d’ Orcia → Pienza (53 km) → Siena (43 km) → San Gimignano (80 km) → Pisa

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Tuscany, vùng Tuscany nép mình trên bờ biển của Ý có rất nhiều cảnh đẹp, kiến ​​trúc lịch sử và những vườn nho thơm ngon và cả bức tượng David của Michelangelo (Florence), đến tháp nghiêng Pisa nổi tiếng thế giới. Tuscany là cái nôi của tiếng Ý, là khu vực đầu tiên áp dụng vỉa hè, là nơi mà các bãi biển không hề ‘miễn phí’.

Pienza, một thị trấn nhỏ nằm ở Val d’ Orcia, phía nam của Tuscany tuyệt đẹp. Pienza được bao quanh bởi những ngọn đồi tuyệt vời của Val d’ Orcia, là nơi sinh của Giáo hoàng Pius II, là di sản Thế giới, là nơi tổ chức lễ hội phô mai danh tiếng. Pienza từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Romeo và Juliet (1968) của Franco Zeffireli, Nostalghia (1983) của Andrei Tarkovsky và Bệnh nhân người Anh (1996) của Anthony Minghella.

Thị trấn Pienza-thegioidulichtutuc
Thị trấn Pienza-thegioidulichtutuc

Vitaleta Chapel, nhà nguyện của Madonna di Vitaleta nằm trên những ngọn đồi của Val d’Orcia và là một trong những địa điểm đẹp nhất và gợi cảm nhất, đã được UNESCO công nhận là di sản Thế giới. Nhà nguyện nhỏ được bao quanh bởi hai hàng cây bách, được xây dựng tại nơi mà truyền thuyết kể rằng Đức Trinh Nữ Maria đã hiện ra với một cô gái chăn cừu. Năm 1533, một bức tượng Đức Trinh Nữ Maria của Andrea della Robbia đã được đặt trong nhà thờ, ngày nay được bảo tồn trong Nhà thờ Madonna di Vitaleta ở San Quirico .

Piazza del Campo, quảng trường Campo ở Siena có chu vi 333 mét, được lát bằng gạch đỏ thiết kế kiểu đuôi cá, được chia bởi 10 đường đá  trắng tạo nên hình dạng giống như vỏ sò với 9 phần hướng thẳng đến Palazzo Pubblico, trụ sở chính quyền. Mỗi phần đại diện cho một trong 9 thống đốc cầm quyền trong “governo dei nove” và từ lâu được coi là một trong những chính phủ ổn định và hòa bình nhất ở Ý.

Quảng trường Campo-thegioidulichtutuc
Quảng trường Campo-thegioidulichtutuc

Nói một cách nghệ thuật, các phần giống với các nếp gấp trên áo choàng của Đức Trinh Nữ Maria, người không chỉ là vị Thánh bảo trợ mà còn được coi là “người cai trị cuối cùng” của Siena . Mặc dù một số người cho rằng việc xây dựng hài hòa của quảng trường là một đại diện nghệ thuật của thung lũng Montone.

San Gimignano, là một thị trấn thời trung cổ được bảo tồn cực kỳ tốt với các tòa tháp kiểu Gothic và La Mã, là di sản thế giới UNESCO, ngôi làng San Gimignano nằm cao trên một ngọn đồi dốc 300m với cảnh quan đẹp nhất trên Thung lũng Elsa. Vị trí của làng San Gimignano là một đóng góp không thể thiếu cho sự thành công của làng này trong thời trung cổ với đường chân trời nổi bật của các tòa tháp thời trung cổ rất hấp dẫn và khơi gợi sự tò mò của tất cả những ai đến thăm.

Thị trấn San Gimignano-thegioidulichtutuc
Thị trấn San Gimignano-thegioidulichtutuc

Vernaccia, là rượu vang trắng được sản xuất từ ​​giống nho cùng tên và chỉ có ở vùng Vernaccia di San Gimignano, Tuscany. Thăm, thử mà mua rượu vang trắng danh tiếng này.

→ Khởi hành đi Pisa.

→ Leaning Tower of Pisa, tháp nghiêng Pisa là công trình kiến ​​trúc thời trung cổ, theo phong cách Romanesque, có vào năm 600 trước Công nguyên từ một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vùng đất đầm lầy”. Tháo cao (hoàn thành ban đầu) là 60 mét nhưng trên thực tế chiều cao của tòa tháp là 56,67m ở phía cao nhất và 55,86 m ở phía thấp nhất. Đường kính ngoài của chân tháp nghiêng Pisa là 15,484 mét. Chiều rộng của các bức tường ở chân đế là 2,4384 mét. Trọng lượng tháp xấp xỉ 14.500 tấn. Có 251 bậc thang từ dưới lên đỉnh tháp Pisa.

Tháp nghiêng Pisa-thegioidulichtutuc
Tháp nghiêng Pisa-thegioidulichtutuc

Khu phức hợp này bao gồm 4 di tích tiêu biểu ở thành phố Pisa, Ý: Nhà thờ lớn Pisa (Il Duomo di Pisa), Nơi rửa tội, Tháp chuông Pisa, Nghĩa trang tượng đài.

Qua đêm ở Pisa hoặc gần đó.

[Mondays] Pisa (78 km) → Cinque Terre (233 km) → Milan

→ Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Cinque Terre bằng xe lửa. Cinque Terre là địa danh đứng đầu danh sách những nơi đẹp nhất, quyến rũ nhất và lãng mạn nhất trên thế giới. Cinque Terre là vùng tập hợp 5 ngôi làng đẹp như tranh vẽ: Vernazza, Monterosso al Mare, Manarola, Riomaggiore và Corniglia. Ô tô không được chào đón ở đây mà thay vào đó là xe lửa. Cinque Terre là di sản thế giới được UNESCO công nhận, là một phần của Công viên Quốc gia Cinque Terre.

Làng Cinque Terre-thegioidulichtutuc
Làng Cinque Terre-thegioidulichtutuc

Đoàn ngắm cảnh đẹp khi đi xe lửa.

→ Khởi hành đi Milan.

→ Cathedral Duomo di Milan, nhà thờ Milan là nhà thờ chính tòa của Milan ở Lombardy, miền bắc nước Ý được xây dựng theo phong cách Ý. Công trình được khởi công xây dựng vào năm 1386 và hoàn thành vào năm 1965. Quá trình xây dựng kéo dài 579 năm. Sức chứa của thánh đường là 60.000 người. Đây là một trong những nhà thờ lớn nhất thế giới và lớn nhất ở Ý.

Nhà thờ Milan-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Milan-thegioidulichtutuc

→ Galleria Vittorio Emanuele II, là một trong những địa danh đáng chú ý nhất ở thành phố Milan, ngay bên cạnh quảng trường Piazza del Duomo , quảng trường tráng lệ nơi có Nhà thờ lớn Milan, một trong những nhà thờ đáng kinh ngạc nhất trên thế giới. Phía bên kia của Galleria, là một địa danh tuyệt vời khác ở Milan có tên là “Teatro alla Scala”, một trong những nhà hát opera nổi tiếng nhất thế giới.

Quảng trường Della Scala, Milan, Ý-thegioidulichtutuc
Quảng trường Della Scala, Milan, Ý-thegioidulichtutuc

Lối vào chính của Galleria Vittorio Emanuele II nằm trên quảng trường Piazza del Duomo và có cùng một mái vòm hoành tráng. Vòm có chiều rộng 14,5 mét và đạt tổng chiều cao 38,5 mét. Bản thân Galleria bao gồm 4 tầng và một mái vòm đôi. Galleria Vittorio Emanuele II không phải là khu mua sắm mái vòm bằng kính đầu tiên ở châu Âu, nhưng cuối cùng là khu mua sắm ấn tượng nhất .

(Lưu ý: Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc các trường hợp bất khả kháng khác như đình công ngành đường sắt, địa danh Cinque Terre sẽ được thay thế bằng Bologna, thủ đô ẩm thực của Ý.)

Qua đêm ở Milan hoặc gần đó.

Bao Gồm

→ Khách sạn cho mỗi đêm (kể cả đêm cuối cùng) tiêu chuẩn 3 sao địa phương tiện nghi được trang bị phòng tắm riêng; phòng đôi tiêu chuẩn với hai giường twin hoặc 1 gường double. → Vận chuyển hàng ngày bằng xe khách máy lạnh hiện đại. → Tour leader du lịch chuyên nghiệp (nói tiếng Anh). Tiếng Việt khá hiếm, đại đa số là tour leader nói tiếng Anh.

→ Các bữa sáng loại continental breakfast. Continental breakfast là “bữa sáng nhẹ tại khách sạn thường bao gồm bánh nướng, mứt, trái cây và cà phê. Không có đồ ăn nóng như American breakfast hay English breakfast.

Không Bao Gồm

→ Tất cả các hoạt động tùy chọn và vé cho các điểm tham quan không có trong hành trình. → Ăn trưa, ăn tối. → Tiền boa (€7/khách/ngày). → Chi phí vận chuyển đến và đi từ mỗi điểm gặp mặt (ví dụ: vé máy bay, vé tàu). → Visa bảo hiểm du lịch. → Bất kỳ chi phí nào không được liệt kê trong “Giá tour bao gồm”

→ Xin lưu ý: Tiền boa, Thuế vào thành phố, Thuế thành phố qua đêm sẽ được tour leader thu trong suốt chuyến đi và chỉ phải trả bằng tiền mặt.

Các Tùy Chọn Nâng Cấp

→ Nếu bạn đi một mình hoặc đi theo nhóm lẻ, sẽ áp dụng phụ phí €40/đêm cho một người. → Bạn có thể đặt thêm khách sạn lưu trú trước và sau chuyến tham quan tại cùng một khách sạn với chương trình chính với chi phí sau: Phòng đôi tiêu chuẩn €100 (miễn phí ăn sáng). Phòng đơn €90 (Có bữa sáng miễn phí).

→ Các khách sạn đoàn ở thường nằm ở ngoại ô, để thuận tiện bạn nên đặt dịch vụ đón và tiễn tại sân bay. Chúng tôi chỉ có thể sắp xếp một đêm ở khách sạn trước chuyến tham quan.

→ Đưa đón sân bay: €30/Hành khách/một chiều. Tuy nhiên, giá tối thiểu: giá cho 2 hành khách mỗi chuyến, nghĩa là bạn phải thanh toán €60 nếu bạn đi một mình. Nếu bạn đi 2 người cũng giá €30/chiều. → Đồng giá cho giá vé Người lớn & Trẻ em. → Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng cho các sân bay sau: theo thực tế. → Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng từ 7:00 sáng đến 10:00 tối. Tăng 30% nếu bạn yêu cầu dịch vụ ngoài khung giờ này.

→ Đón tại các địa điểm khác và thời gian có thể được sắp xếp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá.

Hướng Dẫn Chi Phí Cá Nhân

→ Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số chi phí bổ sung có thể phát sinh trong chuyến đi để giúp bạn lập kế hoạch ngân sách của mình. Đây hầu hết là các chi phí tùy chọn cho vé vào cửa các điểm tham quan, các hoạt động tùy chọn, các món ăn đặc sản để thử, v.v. (Ngoại trừ chi phí bổ sung bắt buộc sau: tiền boa €7 mỗi người mỗi ngày, Thuế vào cửa thành phố, Thuế thành phố qua đêm; Chi phí tương tự cho người lớn và trẻ em.

→ Tour leader của bạn sẽ thu các khoản phí này bằng tiền mặt trong suốt chuyến đi.

→ Xin lưu ý rằng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Hướng dẫn viên của bạn sẽ cung cấp thông báo giá cập nhật nhất trong ngày trong chuyến đi của bạn.

Món Ngon Địa Phương

→  Thực đơn set mì mực kiểu Venice: (salad, mì ống mực, hải sản chiên, món tráng miệng, một ly rượu vang đỏ) €25 EUR.

→ Thực đơn bít tết Florentine (pizza, Spaghetti Bolognese nhà làm, 1 Kg bít tết Florentine cho 4 người, món tráng miệng và rượu vang Ý) €25 EUR.

 

Điểm Tập Trung

Quý khách cần có mặt trước từ 10 đến 15 phút so với giờ hẹn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh nào nếu hành khách lỡ chuyến xe do đến muộn và sẽ không hoàn tiền.

 1. Thứ Ba, 08:45 sáng: Ga tàu điện ngầm Milan: Sesto 1 Maggio FS (Nhà ga đầu cuối của Tuyến 1). Điểm tập trung: Lối vào tầng trệt. Địa chỉ: Quảng trường 1 Maggio, 20099 Sesto San Giovanni MI, Ý
 2. Thứ Tư, 1:30 chiều: Khách sạn Ritz Firenze. Điểm tập trung: Lối vào khách sạn. Địa chỉ: Lungarno della Zecca Vecchia 24, 50122 Firenze.
 3. Thứ Sáu, 08:45 sáng: Ga tàu điện ngầm Anagnina (Tuyến A). Điểm tập trung: Tầng trệt nhà ga, phía trước toa xe lửa cũ gần lối ra tàu điện ngầm. Địa chỉ: 00173 Rome, Thành phố thủ đô Rome

 

Danh Sách Khách Sạn

 1. Milan: B&B Hotel Milano Sesto, Viale Ercole Marelli, 303, 20099 Sesto San Giovanni MI, Italy HOẶC Hotel degli Arcimboldi, Viale Sarca, 336, 20126 Milano MI, Italy.
 2. Naples: Novotel Caserta Sud, Ss 87 Sannitica, Km 22, 600, 81020 Capodrise CE, Italy HOẶC Hotel Regina Suite, Via Nazionale Appia, 42, 81020 Casapulla CE, Italy
 3. Venice: Smart Hotel Holiday Mestre, Via dell’Essiccatoio, 38, 30173 Venezia VE, Italy HOẶC Crowne Plaza Padova, Via Po, 197, 35135 Padova PD, Italy
 4. Perugia: Grifo Montepulciano, Via Milazzo, 19 Autogrill, 53045 Montepulciano Stazione SI, Italy HOẶC Parkhotel Montigeto, ss 75 bis del trasimeno km39+010, 06065 Passignano sul Trasimeno PG, Italy
 5. Florence: A Point Arezzo Park Hotel, Località Battifolle, 36T, 52100 Arezzo AR, Italy HOẶC B&B Hotel Arezzo, Via Einstein, 4, 52100 Arezzo AR, Italy
 6. Pisa: Santa Caterina Park, Via della Cisa Terza Traversa, 19038 Sarzana SP, Italy HOẶC Hotel Ghironi, Via del Tino, 62, 19126 La Spezia SP, Italy
 7. Rome: American Palace Eur, Via Laurentina, 554, 00144 Roma RM, Italy HOẶC Occidental Aran Park, Via Riccardo Forster, 24, 00143 Roma RM, Italy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

  Thành công

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
  Liên hệ