Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tour Washington DC Và Philadelphia Từ New York-thegioidulichtutuc

Tour Washington DC Và Philadelphia Từ New York 2 Ngày [TT]

Giá Tour Washington DC Và Philadelphia Từ New York

9.000.000 đ/khách/2 ngày (375 USD/twin, double room; 440 USD/single room). Khởi hành thứ 4, 7 hàng tuần

 

Washington, D.C. (District of Columbia) là thủ đô của Hoa Kỳ, không thuộc bất kỳ tiểu bang nào mà thay vào đó được quản lý trực tiếp dưới sự quản lý của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Washington, D.C. có tư cách là một “federal district” (quận liên bang), được thiết lập để không thuộc juridiction của bất kỳ tiểu bang nào, và là nơi đặt trụ sở của Chính phủ Liên bang.

Washington, D.C. là trung tâm chính trị của Hoa Kỳ, là nơi đặt trụ sở của Tổng thống, Quốc hội (Hạ viện và Thượng viện), và Tòa án Tối cao. Tại đây cũng có nhiều cơ quan và tổ chức liên bang khác. Washington, D.C. có nhiều bảo tàng và di tích lịch sử quan trọng, bao gồm Bảo tàng Quốc gia Hoa Kỳ, Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật và Bảo tàng Quốc gia Hàng hải và Không quân, cùng với Di tích Lincoln, Di tích Washington, và Di tích Jefferson.

Thủ đô cũng là một trung tâm văn hóa và nghệ thuật, với nhiều sân khấu, nhà hát, và sự kiện văn hóa diễn ra thường xuyên. Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật hiện đại và Bảo tàng Quốc gia Nữ quyền cũng là những điểm thăm quan nổi tiếng. Washington, D.C. là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế.

Thành phố có kiến trúc độc đáo với nhiều tòa nhà lịch sử và quan trọng, bao gồm Khu Quân thủy (The National Mall) với các di tích lịch sử và linh đình quan trọng như Tượng Lincoln và Di tích Washington. Washington, D.C. đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử, văn hóa, và chính trị của Hoa Kỳ và là một trong những thành phố lớn nhất và độc đáo nhất trong nước.

Chương trình ngắn gọn tham quan Tour Washington DC Và Philadelphia 2 ngày mà Thế Giới Du Lịch Tự Túc giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều hiểu thêm về lịch sử và văn hóa người Mỹ và cùng khám phá những điều bí ẩn khác:

 

Chương Trình Chi Tiết Tour Washington DC Và Philadelphia Từ New York [DC2]

Ngày 1: New York – Philadelphia – Washington Dc

Đoàn khởi hành từ New York qua New Jersey và Pennsylvania để đến thành phố của tình huynh đệ-Philadelphia. Tham quan:

Liberty Bell, Chuông Tự do nổi tiếng, một trong những biểu tượng của tự do ở Mỹ. Chuông Tự Do ban đầu được gọi là State House Bell. Vào cuối những năm 1830, nó được đặt tên là Chuông Tự do khi trở thành biểu tượng của phong trào chống chế độ nô lệ. Chuông Tự do vang lên thường xuyên trong suốt thời gian hoạt động. Chuông vang lên để đánh dấu việc ký kết Hiến pháp và cái chết của Benjamin Franklin, George Washington, Alexander Hamilton và Thomas Jefferson.

Ngày nay không ai biết chuông Tự Do đã bị nứt từ bao giờ. Vết nứt là một chủ đề tranh luận lớn giữa các nhà sử học. Một giả thuyết cho rằng chuông Tự Do có vết nứt đầu tiên vào năm 1752 khi nó được thử nghiệm khi đến Philadelphia. Vết nứt lớn cuối cùng xảy ra vào ngày sinh nhật của Washington và sau đó ngừng đổ chuông vì hư hỏng do một vết nứt lớn.

Chuông Tự do-thegioidulichtutuc
Chuông Tự do-thegioidulichtutuc

Constitution square (National Constitution Center), quảng trường Hiến pháp, nằm cách Hội trường Độc lập ở Philadelphia chỉ vài bước chân, Trung tâm Hiến pháp Quốc gia tập hợp mọi người ở mọi lứa tuổi và quan điểm, trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới, để tìm hiểu, tranh luận và tôn vinh tầm nhìn vĩ đại nhất về quyền tự do của con người trong lịch sử, Hiến pháp Hoa Kỳ.

Tòa nhà được làm bằng các vật liệu nội địa Mỹ, bao gồm 7.896 m² đá vôi Indiana, 970 tấn thép và 152.400 mét khối bê tông. Đá vôi được sử dụng trong tòa nhà là từ cùng một mỏ đá làm vật liệu của Tòa nhà Empire State.

Congress Hall, Hội trường của tòa nhà Quốc hội, được xây dựng từ năm 1787 đến năm 1789 với tên gọi Tòa án Hạt Philadelphia, tòa nhà này từng là nơi họp của Quốc hội Hoa Kỳ từ năm 1790 -1800. Hạ viện họp ở tầng chính, Thượng viện họp ở tầng trên. Trong số các sự kiện lịch sử diễn ra ở đây có lễ nhậm chức tổng thống của George Washington ( lần thứ hai) và John Adams; việc thành lập Ngân hàng Đầu tiên của Hoa Kỳ, Sở Đúc tiền Liên bang và Bộ Hải quân; và việc phê chuẩn Hiệp ước Jay với Anh.

→ Elfreth’s alley, tản bộ trên con hẻm của Elfreth, con phố có người ở liên tục lâu đời nhất ở Mỹ. Elfreth’s Alley là một con phố lịch sử ở Philadelphia từ năm 1703 bao gồm 32 ngôi nhà được xây dựng từ năm 1703 đến 1836. Bảo tàng Elfreth’s Alley nằm ở số 124 và 126. Con hẻm này nằm trong khu phố cổ, giữa phố North 2nd và phố North Front, trong dãy nhà giữa phố Arch và Quarry, của thành phố và là di tích lịch sử quốc gia.

Hẻm Elfreth-thegioidulichtutuc
Hẻm Elfreth-thegioidulichtutuc

Elfreth’s Alley ngày nay là sản phẩm của các chu kỳ đổi mới và suy tàn đô thị cũng như các nỗ lực bảo tồn lịch sử. Con hẻm là một điểm thu hút khách du lịch và là một ví dụ hiếm hoi còn sót lại về nguồn cung nhà ở của tầng lớp lao động thế kỷ 18. Địa điểm này tương phản rõ rệt với những ngôi nhà lâu đài lớn được bảo tồn thường xuyên hơn ở khu phố Society Hill của Philadelphia.

→ Benjamin Franklin Parkway, đại lộ Benjamin Franklin, thường được so sánh với đại lộ Champs Elysées ở Paris, trải dài từ vòng xoay Logan đến bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia và tự hào có nhiều tổ chức văn hóa dọc theo đại lộ rộng lớn này. Đại lộ xinh đẹp, rợp bóng cây là một khu vực giàu văn hóa với các bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng thế giới bao gồm Quỹ Barnes, đại học Nghệ thuật và thiết kế Moore, bảo tàng Rodin.

Vào những tháng ấm áp hơn, các gia đình tụ tập tại Công viên Sister Cities để vui chơi giữa những đài phun nước, công viên nhỏ, tượng và đài tưởng niệm và giải khát bằng một bữa ăn nhẹ tại quán cà phê trong khuôn viên.

Nông trại của người Amish-thegioidulichtutuc
Nông trại của người Amish-thegioidulichtutuc

→ Amish farm country, tham quan Pennsylvania Amish ở Lancaster County. Người Amish ở Pennsylvania thuộc Hạt Lancaster là khu định cư lâu đời nhất của người Amish ở Mỹ, nơi hàng chục nghìn người vẫn sống theo lối sống “thuần túy” hàng thế kỷ. Đến vùng nông thôn Pennsylvania Amish, nơi có các cối xay gió nằm rải rác trong cảnh quan, bạn quay ngược thời gian để tận hưởng tốc độ chậm hơn, yên bình hơn với một nơi mà ngựa và xe lôi vẫn là hình thức vận chuyển chính.

Bạn cũng có thể trải nghiệm Amish với chuyến tham quan làng Amish cho phép bạn có một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày, cũng như lịch sử và tín ngưỡng của các cộng đồng người Amish ở Pennsylvania. Nếu đến thăm vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, đừng bỏ lỡ “việc bán bùn” của người Amish và các mặt hàng Amish thủ công, nông sản…

Mua sắm các sản phẩm và đồ thủ công mỹ nghệ thủ công Amish.

Đoàn về Washington DC. Qua đêm khách sạn Fairfield Inn and Suites.

 

Ngày 2: Washington DC – New York

Sau bữa sáng tại khách sạn, tham quan:

Đài tưởng niệm Thomas Jefferson Memorial, đài tưởng niệm Jefferson ở Washington, DC, được xây dựng bởi Tổng thống Franklin D. Roosevelt vào ngày hôm nay 73 năm trước, vào ngày sinh nhật lần thứ 200 của Thomas Jefferson. Nằm bên cạnh Tidal Basin, cấu trúc này hiện là một trong những di tích dễ nhận biết nhất của Washington DC.

Đài tưởng niệm Jefferson-đài tưởng niệm Jefferson
Đài tưởng niệm Jefferson-đài tưởng niệm Jefferson

→ Arlington National Cemetery, nghĩa trang Quốc gia Arlington với khu đất rộng lớn 258 ha, là nơi tôn vinh hơn 400.000 cựu chiến binh, gần 4.000 cựu nô lệ những người đã chiến đấu cho nền tự do của đất nước và cũng là một kho tàng lịch sử phong phú. Đây không chỉ là nghĩa trang cho những người lính mà còn dành cho các phóng viên chiến trường, y tá quân đội, bác sĩ (chẳng hạn như nhà nghiên cứu bệnh học về bệnh sốt vàng da, Walter Reed) và cả các tù nhân chiến tranh chết trong điều kiện giam cầm.

Bạn có biết: hơn 3 triệu người đến thăm Nghĩa trang Quốc gia Arlington mỗi năm. 

→ The Changing of the Guard, lễ đổi gác tại Mộ Chiến Sĩ Vô danh (Tomb of the Unknown Soldier): các lính canh túc trực 24/24, 365 ngày/năm bất chấp thời tiết. Lính gác, những người tình nguyện đảm nhiệm vị trí này, được coi là những người ưu tú của Trung đoàn Bộ binh Hoa Kỳ số 3 (The Old Guard) có trụ sở chính tại Fort Myer, Virginia gần đó. Người lính gác tại Mộ Chiến sĩ Vô danh được thay đổi trong một buổi lễ công phu diễn ra mỗi giờ vào mỗi giờ từ ngày 1.10 đến 31.3 và cứ sau nửa giờ từ ngày 1.4 đến ngày 30.9.

Khu mộ của gia đình Kennedy (Kennedy family gravesite). Sau vụ ám sát gây sốc của Tổng thống John F. Kennedy vào tháng 11 năm 1963, Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy muốn khu mộ của ông càng dễ tiếp cận càng tốt, bà nói: “Ông ấy thuộc về nhân dân.” Khi công việc chuẩn bị được thực hiện, nhiều công dân từ khắp Hoa Kỳ tin rằng JFK sẽ được an táng tại Massachusetts nơi ông sinh ra và lớn lên. Nhưng không, ông được chôn tại ghĩa trang Quốc gia Arlington.

→ United States Capitol – Điện Capitol trang nghiêm với mái vòm vương miện mang tính biểu tượng của Tự do nơi đã chứng kiến rất nhiều hoạt động trong suốt hơn 200 năm qua. United States Capitol là tòa nhà nơi Quốc hội nhóm họp. Thomas Jefferson là tổng thống đầu tiên được nhậm chức hoặc tuyên thệ nhậm chức tại Điện Capitol. Hầu hết các tổng thống kể từ đó cũng bắt đầu nhiệm kỳ của họ ở điện này.

Điện Capitol-thegioidulichtutuc
Điện Capitol-thegioidulichtutuc

→ White House – Nhà Trắng [chụp ảnh bên ngoài] – tòa nhà quyền lực nhất thế giới với 8 năm xây dựng từ 1791. Tổng thống Theodore Roosevelt chính thức đặt tên White House năm 2901 và duy trì tên này cho đến ngày nay. Tòa nhà có 6 tầng với 132 phòng, 35 phòng tắm, 412 cửa ra vào, 147 cửa sổ, 28 lò sưởi, 8 cầu thang bộ và 3 thang máy. White House có thể phục vụ bữa tối cho 140 khách và hơn 1.000 món khai vị.

Nhà Trắng-thegioidulichtutuc
Nhà Trắng-thegioidulichtutuc

→ Smithsonian National Museum of Natural History, bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Smithsonian được coi là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới: gồm 28 tòa nhà được kết nối với nhau, các mẫu thực vật, hóa thạch, khoáng chất lâu đời và kỳ thú… nhưng đó chưa phải là tất cả. Bảo tàng còn có một phòng thí nghiệm khoa học khổng lồ, giống như một bảo tàng, có một nhóm gồm 225 nhà khoa học làm việc bên trong. Với bộ sưu tập là phi thường và tuyệt đẹp, hàng năm bảo tàng đón khoảng 5 triệu lượt khách tham quan.

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc
Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc

→ Lincoln Memorial – Đài tưởng niệm Lincoln, tôn vinh Abraham Lincoln, tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, người được mệnh danh là Người giải phóng vĩ đại” với “đức tính khoan dung, trung thực và kiên định trong tinh thần con người.” Đài tưởng niệm Lincoln là một biểu tượng quan trọng của phong trào dân quyền Hoa Kỳ.

Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc

Đài tưởng niệm Lincoln bao gồm 36 cột bằng đá cẩm thạch Colorado, một cột cho mỗi tiểu bang trong Liên minh vào thời điểm Lincoln qua đời năm 1865; mỗi cột cao 13,4 mét. Nội thất có bức tượng Lincoln ngồi dài 5,8 mét, 5,8 mét được làm bằng đá cẩm thạch trắng Georgia. Tượng được lắp ráp từ 28 mảnh và đặt trên bệ bằng đá cẩm thạch Tennessee.

→ Vietnam Veterans Memorial – Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam tôn vinh các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ đã phục vụ và hy sinh trong Chiến tranh Việt Nam (1955–1975). Đài tưởng niệm là một bức tường hình chữ V bằng đá granit màu đen có khắc tên của khoảng 58.000 người đàn ông và phụ nữ đã thiệt mạng hoặc mất tích trong trận chiến. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Maya Lin. Rất nhiều du khách Việt quan tâm lịch sử đều ghé thăm điểm kỷ niệm này mỗi khi tham gia tour bờ Đông nước Mỹ.

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc

→ Korean War Veterans Memorial – Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên tôn vinh các quân nhân Hoa Kỳ đã phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên (1950–1953). Nó đã được Quốc hội cho phép vào năm 1986, được đại diện ký kết chính thức bởi Tổng thống Hoa Kỳ – Bill Clinton và Tổng thống Hàn Quốc – Kim Young Sam vào ngày 27 tháng 7 năm 1995 nhân kỷ niệm 42 năm ngày ký kết lệnh ngừng bắn chấm dứt chiến tranh. Đài tưởng niệm nằm trên một khu đất rộng 0,9 ha đối diện với Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

Đoàn về New York vào buổi tối. Kết thúc chương trình Tour Washington DC Và Philadelphia Từ New York 2 Ngày

 

Bao Gồm:

→ 1 đêm khách sạn bao gồm thuế và ăn sáng kiểu lục địa (continental breakfast). → Xe máy lạnh & hướng dẫn viên tiếng Anh chuyên nghiệp →• Xe lôi ngựa Amish → Vào cổng nghĩa trang Quốc gia Arlington (yêu cầu có passport) → Tham quan tại Philadelphia & Washington DC. Đặc biệt: Một cái cây sẽ được trồng để vinh danh bạn khi tham gia tour này.

 Không Bao Gồm:

→ Các hạng mục không được đề cập trong “Bao Gồm”.

Địa Điểm Đón Khách

NYC Outside Port Authority side entrance: Departure From 330W 42nd (btw. 8th & 9th Ave.) New York at 6:30am

Danh Sách Khách Sạn

Wyndham Garden Hotel, (ECT) Washington DC: 5811 Annapolis Rd Cheverly, MD 20784 Tel: 301-779-7700

Lưu Ý Quan Trọng Tour Washington DC Và Philadelphia:

 1. Vì đây là tour liên kết, nên bảo hiểm du lịch 01 tỉ đồng sẽ không được bao gồm. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để mua các mức bảo hiểm cần thiết.
 2. Đối tác liên kết của chúng tôi là một trong những hãng lữ hành hàng đầu tại Mỹ. Quý khách cần tham gia trọn chương trình, không tham gia ít ngày hơn chương trình. Trường hợp tham gia ít ngày và ít dịch vụ hơn chương trình, sẽ không hoàn lại tiền phần dịch vụ không tham gia.
 3. Bản dịch chương trình tiếng Việt sẽ có khác biệt so với bản chương trình tiếng Anh. Thế Giới Du Lịch Tự Túc xin phép được giữ quyền xem bảng chương trình tiếng Anh là “chuẩn”.

Chính Sách Hủy Phạt

 1. Đối với tất cả các tour đến 7 ngày trước ngày khởi hành không tính phí.
 2. Ít hơn 7 ngày trước khi khởi hành áp dụng hình phạt hủy hoàn toàn.
 3. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền phải chỉ nhận trong vòng 90 ngày kể từ ngày khởi hành.

 

Mỗi khách hàng tham gia tour này, chúng tôi sẽ trồng thêm 1 cây xanh, góp phần vào chiến dịch làm xanh trái đất. Công ty tổ chức là One Tree Planted, một tổ chức được miễn thuế theo mục 501(c)3 và khoản đóng góp của bạn được khấu trừ thuế theo hướng dẫn của luật pháp Hoa Kỳ. Quý khách có thể đóng góp vào chiến dịch này theo công thức 1 USD = 1 cây. Hãy cùng nhau xây dựng một hành tinh xanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

  Thành công

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
  Liên hệ