Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tour New York-thegioidulichtutuc

Tour New York, Niagara Falls, Philadelphia, Washington DC 4 Ngày Khởi Hành Quanh Năm [TT]

Giá Tour Tour New York, Niagara Falls, Philadelphia, Washington DC 4 Ngày 

$785/khách (phòng đôi); $995/khách (phòng đơn); $765/khách (phòng ba). Khởi hành: thứ 2 và thứ 5 hằng tuần từ tháng 01 đến tháng 12 quanh năm.

 

Tour New York, Niagara Falls, Philadelphia, Washington DC 4 Ngày [EAC] là tour dành cho khách hàng xuất phát từ New York và đang có mặt tại Hoa Kỳ. Đây là tour ngắn ngày, nhưng bao quát các thành phố chính ở bờ Đông Hoa Kỳ, phù hợp với khách hàng ít thời gian, đã có visa Mỹ và khá thông thạo tiếng Anh.

Thác Niagara ở Mỹ được chia thành hai phần chính: Thác American Falls và Thác Bridal Veil Falls:

Thác American Falls: Thác American Falls là một phần quan trọng của hệ thống Thác Niagara. Đây là thác rộng nhất và có chiều rộng khoảng 260 mét. American Falls tọa lạc gần bờ Mỹ của Thác Niagara và được xem là một trong những điểm nhấn chính của công viên Niagara Falls State Park ở New York.

Các Điểm Tham Quan và Hoạt Động Gần Thác American Falls: a) Maid of the Mist: Chuyến thuyền nổi tiếng đưa du khách đến gần Thác American Falls, mang đến trải nghiệm ướt át và hứng khởi. b) Cave of the Winds: Đưa bạn lên gần Thác Bridal Veil Falls, cho phép bạn cảm nhận sức mạnh và vẻ đẹp của thác từ khoảng cách gần. c) Prospect Point: Một điểm quan sát tuyệt vời để nhìn thấy Thác American Falls và Thác Bridal Veil Falls.

Thác Bridal Veil Falls nằm gần Thác American Falls và được tách biệt bởi một đảo nhỏ gọi là Luna Island. Thác này có một dải nước mỏng trải dài, tạo ra hình ảnh giống như tấm vải cưới, từ đó có tên gọi Bridal Veil Falls.

Điểm Tham Quan Gần Thác Bridal Veil Falls: Cave of the Winds: đây là một trải nghiệm thú vị cho du khách muốn tiếp cận gần với Thác Bridal Veil Falls và cảm nhận mát lạnh của nước.

 

Chương Trình Chi Tiết Tour New York, Niagara Falls, Philadelphia, Washington DC 4 Ngày [EAC]

Ngày 1: New York-Finger Lakes-Niagara Falls [6 hr 26 min (656 km)]

Đoàn khởi hành đi Niagara Falls. Đoàn sẽ đi qua Delaware Water Gap xinh đẹp để đến công viên bang Watkins Glen ở trung tâm của vùng Finger Lakes [4 hr 9 min (407 km)]. Ghé tham quan đi bộ hẻm núi Watkins Glen để tham quan những thác nước tuyệt đẹp. Sau đó tiếp tục đến thác Niagara (đi qua hồ Seneca). Lưu ý: mùa đông, chương trình ngày này có thể thay đổi. Đến Niagara Falls.

Thác Niagara Falls (phần bên Mỹ)-thegioidulichtutuc
Thác Niagara Falls (phần bên Mỹ)-thegioidulichtutuc

Tham quan thác Niagara Falls Mỹ, đảo Dêđảo Luna.

→ Thác Niagara có thể được bắt nguồn từ hơn 12.000 năm trước khi kết thúc thời kỳ băng hà cuối cùng. Tuy thác Niagara không phải là thác nước cao nhất thế giới nhưng vẻ đẹp của thác đến từ độ cao và lượng nước khổng lồ chảy qua thác: 3.160 tấn nước chảy qua thác Niagara mỗi giây. Thác Niagara bao gồm 3 thác nước, từ lớn nhất đến nhỏ nhất là thác Horseshoe (hay còn gọi là thác Canada), thác Mỹ và thác Bridal Veil. Chiều cao thẳng đứng của thác Niagara là hơn 53,64 m (ở một số đoạn).

Bốn trong số năm hồ lớn chảy vào sông Niagara là các hồ Superior, Michigan, Huron và Erie trước khi đổ vào hồ Ontario. Năm hồ lớn này chiếm gần 1/5 nguồn cung cấp nước ngọt của thế giới. Thác thuộc Niagara Falls State Park, công viên tiểu bang thác Niagara, là công viên tiểu bang lâu đời nhất ở Mỹ, được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Khu bảo tồn Niagara. Hơn 8 triệu du khách tham quan Niagara Falls State Park hàng năm.

Goat Island (đảo Dê), là một hòn đảo nhỏ trên sông Niagara, nằm ở giữa thác Niagara, giữa thác Bridal Veil và thác Horseshoe (Móng Ngựa). Đảo nằm ở phía Hoa Kỳ của Thác Niagara và là một phần của Công Viên Tiểu bang Thác Niagara. Đảo Dê là trung tâm chính ở phía Niagara của New York cho hoạt động du lịch và tổ chức nhiều hoạt động và tiện nghi cho du khách.

Đảo Dê-thegioidulichtutuc
Đảo Dê-thegioidulichtutuc

Đảo Dê không có cư dân sinh sống, nhưng là điểm đến quen thuộc của du khách khi thăm thác bên Mỹ. Điểm Terrapin ở Đảo Dê có tầm nhìn tuyệt vời ra Thác Niagara. Đảo Goat được nối với đất liền Hoa Kỳ bằng hai cây cầu. Ngoài ra, nó được kết nối với đảo Luna (tiếp giáp với Thác nước Mỹ) bằng một cây cầu dành cho người đi bộ. Năm 1885, đảo Dê được đưa vào Công viên Tiểu bang Dự trữ Niagara, công viên tiểu bang lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, trong đó có Đài tưởng niệm Tesla vinh danh nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia được đặt ở đảo Dê.

Đảo Luna nằm dọc theo phía bắc của Đảo Dê ở rìa hẻm núi Niagara. Đảo Luna ngăn cách thác American và thác Bridal Veil. Ban đầu được gọi là đảo Triển vọng, nó được đổi tên thành đảo Luna bởi vì vào những năm 1800, người ta đã nhìn thấy cầu vồng mặt trăng nổi tiếng trên đảo vào những đêm trăng sáng. Nhưng ngày nay, do sự chiếu sáng hàng đêm của thác, cầu vồng mặt trăng hiếm khi được nhìn thấy vì sự “phá bĩnh” của ánh sáng nhân tạo. Tuy vậy, đảo này vẫn là điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Đảo Luna-thegioidulichtutuc
Đảo Luna-thegioidulichtutuc

Ăn, trưa và tối. Qua đêm tại Comfort Inn The Pointe.

 

Ngày 2: Niagara Falls-New Jersey [7 hr 12 min (741 km)]

Sau bữa sáng tại khách sạn, tham quan cận cảnh thác Horse Shoe (thác Móng Ngựa, phía Canada) tuyệt đẹp và trải nghiệm sức mạnh trên con tàu Maid of the Mist (Tháng 5-10). Lưu ý: trong suốt mùa đông cho đến tháng 4, Maid of the Mist đóng cửa, đoàn sẽ thay thế bằng tham quan trạm thủy điện Power Vista và Hang động của gió.

Thác Móng Ngựa phần lớn thuộc Canada, trên sông Niagara  và được ngăn cách với Thác nước Mỹ bởi Đảo Dê và lấy tên từ đỉnh uốn cong cao 900 mét.

Maid of the Mist-thegioidulichtutuc
Maid of the Mist-thegioidulichtutuc

→ The Maid of the Mist là một chuyến tham quan bằng thuyền tham quan thác Niagara, bắt đầu và kết thúc ở phía Mỹ, băng qua Canada một thời gian ngắn trong một phần của chuyến đi. Các tàu được đặt tên là “James V. Glynn” để vinh danh Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Maid of the Mist James V. Glynn, người đã kỷ niệm 70 năm thành lập công ty vào năm 2020 và “Nikola Tesla”, người đã phát minh ra động cơ dòng điện xoay chiều (AC), dạng điện tiêu chuẩn được sử dụng trong các gia đình ở Mỹ cho đến ngày nay.

Maid of the Mist 4-thegioidulichtutuc
Maid of the Mist 4-thegioidulichtutuc

Power Vista HydroElectric Station, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến nơi phát triển thủy điện lớn nhất ở Niagara – trạm phát điện Sir Adam Beck 1 và 2 nằm ở Queenston.

Lưu ý: Mùa hè (tháng 5 – tháng 10) sẽ tham quan The Maid of the Mist. Nhưng mùa đông sẽ thay bằng Power Vista HydroElectric Station. 

Sau bữa trưa, đoàn quay về New York. Mua sắm. Tiếp tục về New Jersey. Qua đêm tại khách sạn La Quinta Inn & Suites, Clifton, NJ.

 

Ngày 3: New Jersey-Philadelphia-Washington DC [1 hr 21 min (99.1 km); 2 hr 40 min (224 km)]

Sau bữa sáng tại khách sạn, khởi hành đi Philadelphia. Tham quan:

→ Liberty Bell, một trong các biểu tượng của nước Mỹ-Chuông Tự Do. Cổ vật này nặng một tấn đã có mặt trong một số sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và nó được coi là biểu tượng của hy vọng trong thời kỳ đen tối nhất của Hoa Kỳ.

Chuông Tự do-thegioidulichtutuc
Chuông Tự do-thegioidulichtutuc

→ Independence Hall, Hội trường Độc lập, là một tòa nhà dân sự lịch sử ở Philadelphia- Pennsylvania, nơi được coi là nơi sinh của nước Mỹ, được thiết kế theo phong cách Georgian. Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ được ký tại đây và cũng là nơi  khai sinh Hiến pháp Hoa Kỳ. Liên Hợp Quốc cũng được thành lập trong tòa nhà này. Thi thể của của tổng thống Lincoln cũng nằm ở đây.

Tòa nhà quộc hội Pennsylvania-thegioidulichtutuc
Tòa nhà quộc hội Pennsylvania-thegioidulichtutuc

Tiếp tục đi Washington D.C. Ghé tham quan:

→ Elfreth’s alley, tản bộ trên con hẻm của Elfreth, con phố có người ở liên tục lâu đời nhất ở Mỹ. Elfreth’s Alley là một con phố lịch sử ở Philadelphia từ năm 1703 bao gồm 32 ngôi nhà được xây dựng từ năm 1703 đến 1836. Bảo tàng Elfreth’s Alley nằm ở số 124 và 126. Con hẻm này nằm trong khu phố cổ, giữa phố North 2nd và phố North Front, trong dãy nhà giữa phố Arch và Quarry, của thành phố và là di tích lịch sử quốc gia.

Hẻm Elfreth-thegioidulichtutuc
Hẻm Elfreth-thegioidulichtutuc

Elfreth’s Alley ngày nay là sản phẩm của các chu kỳ đổi mới và suy tàn đô thị cũng như các nỗ lực bảo tồn lịch sử. Con hẻm là một điểm thu hút khách du lịch và là một ví dụ hiếm hoi còn sót lại về nguồn cung nhà ở của tầng lớp lao động thế kỷ 18. Địa điểm này tương phản rõ rệt với những ngôi nhà lâu đài lớn được bảo tồn thường xuyên hơn ở khu phố Society Hill của Philadelphia.

→ Benjamin Franklin Parkway, đại lộ Benjamin Franklin, thường được so sánh với đại lộ Champs Elysées ở Paris, trải dài từ vòng xoay Logan đến bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia và tự hào có nhiều tổ chức văn hóa dọc theo đại lộ rộng lớn này. Đại lộ xinh đẹp, rợp bóng cây là một khu vực giàu văn hóa với các bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng thế giới bao gồm Quỹ Barnes, đại học Nghệ thuật và thiết kế Moore, bảo tàng Rodin.

Vào những tháng ấm áp hơn, các gia đình tụ tập tại Công viên Sister Cities để vui chơi giữa những đài phun nước, công viên nhỏ, tượng và đài tưởng niệm và giải khát bằng một bữa ăn nhẹ tại quán cà phê trong khuôn viên.

Nông trại của người Amish-thegioidulichtutuc
Nông trại của người Amish-thegioidulichtutuc

→ Amish farm country, tham quan Pennsylvania Amish ở Lancaster County. Người Amish ở Pennsylvania thuộc Hạt Lancaster là khu định cư lâu đời nhất của người Amish ở Mỹ, nơi hàng chục nghìn người vẫn sống theo lối sống “thuần túy” hàng thế kỷ. Đến vùng nông thôn Pennsylvania Amish, nơi có các cối xay gió nằm rải rác trong cảnh quan, bạn quay ngược thời gian để tận hưởng tốc độ chậm hơn, yên bình hơn với một nơi mà ngựa và xe lôi vẫn là hình thức vận chuyển chính.

Bạn cũng có thể trải nghiệm Amish với chuyến tham quan làng Amish cho phép bạn có một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày, cũng như lịch sử và tín ngưỡng của các cộng đồng người Amish ở Pennsylvania. Nếu đến thăm vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân, đừng bỏ lỡ “việc bán bùn” của người Amish và các mặt hàng Amish thủ công, nông sản…

→ Mua sắm các sản phẩm và đồ thủ công mỹ nghệ thủ công Amish.

Đoàn về Washington DC. Qua đêm khách sạn Fairfield Inn and Suites.

 

Ngày 4: Washington Dc-New York [3 hr 58 min (362 km)]

Sau bữa sáng tại khách sạn, tham quan:

→ Đài tưởng niệm Thomas Jefferson Memorial, đài tưởng niệm Jefferson ở Washington, DC, được xây dựng bởi Tổng thống Franklin D. Roosevelt vào ngày hôm nay 73 năm trước, vào ngày sinh nhật lần thứ 200 của Thomas Jefferson. Nằm bên cạnh Tidal Basin, cấu trúc này hiện là một trong những di tích dễ nhận biết nhất của Washington DC.

Đài tưởng niệm Jefferson-đài tưởng niệm Jefferson
Đài tưởng niệm Jefferson-đài tưởng niệm Jefferson

→ Arlington National Cemetery, nghĩa trang Quốc gia Arlington với khu đất rộng lớn 258 ha, là nơi tôn vinh hơn 400.000 cựu chiến binh, gần 4.000 cựu nô lệ những người đã chiến đấu cho nền tự do của đất nước và cũng là một kho tàng lịch sử phong phú. Đây không chỉ là nghĩa trang cho những người lính mà còn dành cho các phóng viên chiến trường, y tá quân đội, bác sĩ (chẳng hạn như nhà nghiên cứu bệnh học về bệnh sốt vàng da, Walter Reed) và cả các tù nhân chiến tranh chết trong điều kiện giam cầm.

Bạn có biết: hơn 3 triệu người đến thăm Nghĩa trang Quốc gia Arlington mỗi năm. 

→ The Changing of the Guard, lễ đổi gác tại Mộ Chiến Sĩ Vô danh (Tomb of the Unknown Soldier): các lính canh túc trực 24/24, 365 ngày/năm bất chấp thời tiết. Lính gác, những người tình nguyện đảm nhiệm vị trí này, được coi là những người ưu tú của Trung đoàn Bộ binh Hoa Kỳ số 3 (The Old Guard) có trụ sở chính tại Fort Myer, Virginia gần đó. Người lính gác tại Mộ Chiến sĩ Vô danh được thay đổi trong một buổi lễ công phu diễn ra mỗi giờ vào mỗi giờ từ ngày 1.10 đến 31.3 và cứ sau nửa giờ từ ngày 1.4 đến ngày 30.9.

→ Khu mộ của gia đình Kennedy (Kennedy family gravesite). Sau vụ ám sát gây sốc của Tổng thống John F. Kennedy vào tháng 11 năm 1963, Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy muốn khu mộ của ông càng dễ tiếp cận càng tốt, bà nói: “Ông ấy thuộc về nhân dân.” Khi công việc chuẩn bị được thực hiện, nhiều công dân từ khắp Hoa Kỳ tin rằng JFK sẽ được an táng tại Massachusetts nơi ông sinh ra và lớn lên. Nhưng không, ông được chôn tại ghĩa trang Quốc gia Arlington.

→ United States Capitol – Điện Capitol trang nghiêm với mái vòm vương miện mang tính biểu tượng của Tự do nơi đã chứng kiến rất nhiều hoạt động trong suốt hơn 200 năm qua. United States Capitol là tòa nhà nơi Quốc hội nhóm họp. Thomas Jefferson là tổng thống đầu tiên được nhậm chức hoặc tuyên thệ nhậm chức tại Điện Capitol. Hầu hết các tổng thống kể từ đó cũng bắt đầu nhiệm kỳ của họ ở điện này.

Điện Capitol-thegioidulichtutuc
Điện Capitol-thegioidulichtutuc

→ White House – Nhà Trắng [chụp ảnh bên ngoài] – tòa nhà quyền lực nhất thế giới với 8 năm xây dựng từ 1791. Tổng thống Theodore Roosevelt chính thức đặt tên White House năm 2901 và duy trì tên này cho đến ngày nay. Tòa nhà có 6 tầng với 132 phòng, 35 phòng tắm, 412 cửa ra vào, 147 cửa sổ, 28 lò sưởi, 8 cầu thang bộ và 3 thang máy. White House có thể phục vụ bữa tối cho 140 khách và hơn 1.000 món khai vị.

Nhà Trắng-thegioidulichtutuc
Nhà Trắng-thegioidulichtutuc

→ Smithsonian National Museum of Natural History, bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Smithsonian được coi là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới: gồm 28 tòa nhà được kết nối với nhau, các mẫu thực vật, hóa thạch, khoáng chất lâu đời và kỳ thú… nhưng đó chưa phải là tất cả. Bảo tàng còn có một phòng thí nghiệm khoa học khổng lồ, giống như một bảo tàng, có một nhóm gồm 225 nhà khoa học làm việc bên trong. Với bộ sưu tập là phi thường và tuyệt đẹp, hàng năm bảo tàng đón khoảng 5 triệu lượt khách tham quan.

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc
Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc

→ Lincoln Memorial – Đài tưởng niệm Lincoln, tôn vinh Abraham Lincoln, tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, người được mệnh danh là Người giải phóng vĩ đại” với “đức tính khoan dung, trung thực và kiên định trong tinh thần con người.” Đài tưởng niệm Lincoln là một biểu tượng quan trọng của phong trào dân quyền Hoa Kỳ.

Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc

Đài tưởng niệm Lincoln bao gồm 36 cột bằng đá cẩm thạch Colorado, một cột cho mỗi tiểu bang trong Liên minh vào thời điểm Lincoln qua đời năm 1865; mỗi cột cao 13,4 mét. Nội thất có bức tượng Lincoln ngồi dài 5,8 mét, 5,8 mét được làm bằng đá cẩm thạch trắng Georgia. Tượng được lắp ráp từ 28 mảnh và đặt trên bệ bằng đá cẩm thạch Tennessee.

→ Vietnam Veterans Memorial – Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam tôn vinh các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ đã phục vụ và hy sinh trong Chiến tranh Việt Nam (1955–1975). Đài tưởng niệm là một bức tường hình chữ V bằng đá granit màu đen có khắc tên của khoảng 58.000 người đàn ông và phụ nữ đã thiệt mạng hoặc mất tích trong trận chiến. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Maya Lin. Rất nhiều du khách Việt quan tâm lịch sử đều ghé thăm điểm kỷ niệm này mỗi khi tham gia tour bờ Đông nước Mỹ.

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc

→ Korean War Veterans Memorial – Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên tôn vinh các quân nhân Hoa Kỳ đã phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên (1950–1953). Nó đã được Quốc hội cho phép vào năm 1986, được đại diện ký kết chính thức bởi Tổng thống Hoa Kỳ – Bill Clinton và Tổng thống Hàn Quốc – Kim Young Sam vào ngày 27 tháng 7 năm 1995 nhân kỷ niệm 42 năm ngày ký kết lệnh ngừng bắn chấm dứt chiến tranh. Đài tưởng niệm nằm trên một khu đất rộng 0,9 ha đối diện với Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam. Kết thúc tour lúc 18:00.

 

Bao gồm: → Khách sạn 3-4 sao (2 khách/phòng, continental breakfast. Continental breakfast là “bữa sáng nhẹ tại khách sạn thường bao gồm bánh nướng, mứt, trái cây và cà phê. Không có đồ ăn nóng như American breakfast hay English breakfast.) → Điểm tham quan Niagara Falls, Philadelphia, Washington DC, Amish Country → Vé du thuyền Maid of the Mist (Mùa hè) hoặc Power Vista (Mùa đông) → Amish Buggy Ride → Nghĩa trang Quốc gia Arlington (yêu cầu ID Hoa Kỳ hoặc Hộ chiếu) → Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia→ Hướng dẫn viên tiếng Anh.

 

Không bao gồm: → Phí gia hạn/làm hộ chiếu → lệ phí visa Mỹ → Bảo hiểm du lịch nước ngoài tối đa 1 tỉ VND/khách → Tiền “tip” cho tài xế, hướng dẫn viên, phục vụ nhà hàng. → Các bữa ăn theo chương trình và các mục không được đề cập trong “Bao gồm”.

Địa Điểm Đón Khách

NYC Outside Port Authority side entrance – 330W 42nd (btw. 8th & 9th Ave.) New York at 6:30am

Danh Sách Khách Sạn

 1. Comfort Inn The Pointe, (ECT) Niagara Falls – USA: 1 Prospect Pointe Niagara Falls NY Tel: (716) 284-6835
 2. La Quinta Hotel & Suites CNJ, (ECT) Clifton, NJ: 265 Rte 3 East Clifton, NJ 07014 Tel: (973) 778-6500
 3. Fairfield Inn and Suites, (ECT) Alexandria, VA: 6421 Richmond Highway Alexandria, Virginia 22306 USA Tel: 703-721-0600

Lưu Ý Quan Trọng:

 1. Vì đây là tour liên kết, nên bảo hiểm du lịch 01 tỉ đồng sẽ không được bao gồm. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để mua các mức bảo hiểm cần thiết.
 2. Đối tác liên kết của chúng tôi là một trong những hãng lữ hành hàng đầu tại Mỹ. Quý khách cần tham gia trọn chương trình, không tham gia ít ngày hơn chương trình. Trường hợp tham gia ít ngày và ít dịch vụ hơn chương trình, sẽ không hoàn lại tiền phần dịch vụ không tham gia.
 3. Bản dịch chương trình tiếng Việt sẽ có khác biệt so với bản chương trình tiếng Anh. Thế Giới Du Lịch Tự Túc xin phép được giữ quyền xem bảng chương trình tiếng Anh là “chuẩn”.

Chính Sách Hủy Phạt

 1. Đối với tất cả các tour đến 7 ngày trước ngày khởi hành không tính phí.
 2. Ít hơn 7 ngày trước khi khởi hành áp dụng hình phạt hủy hoàn toàn.
 3. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền phải chỉ nhận trong vòng 90 ngày kể từ ngày khởi hành.

Mỗi khách hàng tham gia tour này, chúng tôi sẽ trồng thêm 1 cây xanh, góp phần vào chiến dịch làm xanh trái đất. Công ty tổ chức là One Tree Planted, một tổ chức được miễn thuế theo mục 501(c)3 và khoản đóng góp của bạn được khấu trừ thuế theo hướng dẫn của luật pháp Hoa Kỳ. Quý khách có thể đóng góp vào chiến dịch này theo công thức 1 USD = 1 cây. Hãy cùng nhau xây dựng một hành tinh xanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

  Thành công

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
  Liên hệ