Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tour Du Lịch Úc Sydney Tự Túc-thegioidulichtutuc

Tour Du Lịch Úc Sydney-Canberra-Melbourne…Tự Túc 7 Ngày

Giá Tour Du Lịch Úc Sydney, Canberra, Melbourne Tự Túc 7 Ngày

3.150.000 đ/ngày/người lớn (AU$ 189).Khởi hành: Chủ Nhật hàng tuần.

Sydney • Gerringong • Canberra • Albury • Melbourne • Wagga Wagga • Blue Mountains giá chỉ từ 3.150.000 đ/ngày/người lớn (AU$ 189); Trẻ em 3-11 tuổi: 2.680.000 đ/ngày (AU$ 159).

 

Định Nghĩa Tour “Du Lịch Tự Túc”

→ Là tour du lịch phù hợp với du khách đã có visa nhập cảnh các nước đến và khá thông thạo tiếng Anh. Loại tour này khá linh hoạt với lịch khởi hành hằng tuần và bạn có thể tham gia bất cứ tại điểm nào trong các điểm chính của chương trình, đó là các điểm theo bản đồ dưới đây:

Tour Du Lịch Úc Sydney Tự Túc-thegioidulichtutuc
Tour Du Lịch Úc Sydney Tự Túc-thegioidulichtutuc

→ Là tour bạn thích tham quan điểm nào thì trả tiền điểm ấy. Thích ăn gì thì ăn nấy và thanh toán trên bill mà mình đã dùng. Không bắt buộc tham quan tất cả các điểm tham quan và không theo thực đơn có sẵn. → Là tour có giá cố định, bạn tham gia bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu ngày.

→ Giá trẻ em chỉ áp dụng cho trẻ từ 3-11 tuổi, khi ở chung phòng với 2 người lớn và không kê thêm giường phụ (mỗi phòng chỉ được phép ở 1 trẻ). Bạn có thể nâng cấp lên giá người lớn nếu cần giường phụ cho trẻ. Miễn phí cho trẻ sơ sinh 0 – 2 tuổi, ở chung phòng với người lớn và không có giường phụ.

→ Khởi hành hàng tuần. Để đảm bảo an toàn tham dự được tour du lịch tự túc này, bạn cần có mặt tại điểm đến 1 đêm trước khi tour bắt đầu. Các thứ ngày ghi trong chương trình là thứ ngày theo lịch của điểm đến. → Thanh toán bằng VND theo tỉ giá quy đổi ngoại tệ nói trên của Vietcombank tại thời điểm thanh toán (giá bán ngoại tệ của VCB).

→ Đây là tour tự túc được điều hành bởi công ty du lịch toàn cầu tại nước ngoài, do vậy, sẽ có một chương trình confirm bằng tiếng Anh gửi Quý khách khi Quý khách đăng ký thành công. Giữa phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh có thể có sai biệt về mặt dịch thuật, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ xem bản tiếng Anh là “chuẩn”.

→ Mỗi khách được mang theo 1 hành lý to với kích thước tối đa dài x rộng x cao là 158 cm mỗi cạnh. Từ hành lý thứ 2 trở đi, phí thu bởi tài xế là 5 USD/hành lý/ngày nếu xe còn chỗ. Nếu xe hết chỗ chứa hành lý, tài xế có quyền từ chối nhận hành lý thứ 2 này.

→ Thanh toán: 100% nếu đặt tour chỉ trước 7-14 ngày; 70% nếu đặt tour trước từ 16 ngày. Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày tour bắt đầu. → Hủy phạt: 0-7 ngày: 100% giá trị tour; 8-15 ngày: 70% giá trị tour; 16-29 ngày: có thể đổi sang tour khác, nhưng không hoàn tiền cọc đã thanh toán; trước 30 ngày: hoàn tiền cọc 100%. 

 

Chương Trình Chi Tiết Tour Du Lịch Úc Sydney, Canberra, Melbourne…Tự Túc 7 Ngày

[Sundays] Sydney → Wollongong → Gerringong (134 km)

Các điểm tham quan chính:

→ Đi dọc theo Grand Pacific Drive. Ghé chụp hình tại Sea Cliff Bridge. Cầu Sea Cliff dài 665 mét là một điểm nhấn dọc theo đường ven biển dài 140 km vô cùng ngoạn mục Grand Pacific Drive từ Công viên Quốc gia Hoàng gia, Loftus xuống Nowra. Cây cầu đã trở thành một biểu tượng đối với người dân Wollongong và thế giới . Đây cũng là một nền tảng quan sát tuyệt vời để xem cá voi di cư theo hướng bắc/nam trong mùa di cư.

Cầu Sea Cliff-thegioidulichtutuc
Cầu Sea Cliff-thegioidulichtutuc

Nan Tien Temple, ẩn mình trong một vùng ngoại ô, ở thành phố ven biển Wollongong, chỉ cách Sydney 80 km về phía nam, là Chùa Nan Tien và Viện Nan Tien (Nam Tiên). Đây là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất ở Nam bán cầu, một sự pha trộn khác giữa Phật giáo Hiện đại và cổ đại.

Chùa Nan Tien-thegioidulichtutuc
Chùa Nan Tien-thegioidulichtutuc

Chùa Nan Tien là một phần của Fo Guang Shan (Phật Quang Sơn) và được thành lập vào năm 1965 bởi Master Hsing Yun. Phật giáo Fo Guang dựa trên truyền thống Đại thừa và bắt đầu ở Đài Loan. Đây là một phiên bản Phật giáo dễ tiếp cận, tập trung rất nhiều vào việc mọi người có thể nhìn thấy và chứng kiến các nhà sư trong cuộc sống hàng ngày. Nó được gọi là Phật giáo Nhân bản.

Kiama Blowhole, lỗ phun nước Kiama là lỗ phun nước lớn nhất thế giới! Đó là một hiện tượng tự nhiên ngoạn mục, thu hút khách du lịch từ khắp nước Úc và nước ngoài. Nằm cách Sydney khoảng 120km về phía Nam. Bản thân lỗ phun nước nằm ở Blowhole Point, nơi cũng có đường đi bộ ven biển, công viên xinh đẹp và các điểm thu hút khách du lịch khác.

Lỗ phun nước Kiama-thegioidulichtutuc
Lỗ phun nước Kiama-thegioidulichtutuc

Kiama Blowhole được hình thành bên trong một tảng đá núi lửa được gọi là latite. Latite thường chứa các mảnh đá mềm hơn: đá bazan. Theo thời gian, bazan bị xói mòn, tạo ra các đường hầm bên trong latite. Những đường hầm này thường sụp đổ, tạo ra các lỗ hổng trong đá, cho phép không khí và nước thoát ra ngoài.

Crooked River Wine & Cellar Door Winery, nơi đoàn dùng bữa và thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng.

→ Ngắm cảnh biển chiều tối. Qua đêm ở Gerringong.

Đài tưởng niệm Chiến tranh ở Canbbera-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Chiến tranh ở Canbbera-thegioidulichtutuc

 

[Mondays] Gerringong → Jervis Bay → Canberra (260 km)

Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi thủ đô Canberra. Ghé Jervis Bay. Bạn có thể tham gia Dolphin Watching Cruise. Vịnh Jervis là nơi sinh sống của loài Cá heo mũi chai xinh đẹp. Có hơn 100 con cá heo thường trú gọi công viên biển là nhà của chúng. Du thuyền xem cá heo mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để chiêm ngưỡng những sinh vật tuyệt đẹp này. Thỉnh thoảng cá heo bơi theo tàu và chơi trên mũi tàu!

Vịnh Jervis-thegioidulichtutuc
Vịnh Jervis-thegioidulichtutuc

→  Tiếp tục đi Canberra. Tham quan Australian War Memorial, đài tưởng niệm Chiến tranh Úc, một công trình kết hợp vừa là một ngôi đền, một bảo tàng đẳng cấp thế giới và một kho lưu trữ phong phú. Mục đích của đài là để tưởng nhớ sự hy sinh của những người Úc đã chết trong chiến tranh hoặc khi đang phục vụ và những người đã phục vụ đất nước Úc trong thời kỳ xung đột. Đài là sự tưởng nhớ và hướng dẫn tìm hiểu về kinh nghiệm thời chiến của Úc.

Đài tưởng niệm Chiến tranh ở Canbbera-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Chiến tranh ở Canbbera-thegioidulichtutuc

→ Qua đêm ở Canberra.

 

[Tuesdays] Canberra → Albury (339 km)

Các điểm tham quan chính:

New Parliament House, Tòa nhà Quốc hội Úc này chỉ mới 33 tuổi, nhưng là một công trình đáng kinh ngạc về thiết kế, đặc điểm và cấu trúc của tòa nhà mà nhiều người vẫn chưa biết. Ví dụ như: cuộc thi thiết kế Tòa nhà Quốc hội quốc tế, đánh bại 328 công trình khác đến từ 28 quốc gia. Cho đến ngày nay, tòa nhà này vẫn là một trong những tòa nhà lớn nhất ở Nam bán cầu. Hay như Tấm thảm Đại sảnh trong Tòa nhà Quốc hội là một trong những tấm thảm lớn nhất thế giới, rộng 20 mét, cao 9 mét.

Tòa nhà Quốc hội Úc-thegioidulichtutuc
Tòa nhà Quốc hội Úc-thegioidulichtutuc

Hoặc ‘Shawn the Prawn’ là một mảnh san hô đã hóa thạch được nhúng vào một trong những viên gạch đen ở Tiền sảnh bằng đá cẩm thạch của Quốc hội. Mảnh san hô này đã 345 triệu năm tuổi. Và còn nhiều điều thú vị khác về tòa nhà quốc hội này chờ bạn khám phá.

Royal Australian Mint, Xưởng đúc tiền Hoàng gia Úc là nhà sản xuất duy nhất của tất cả các loại tiền xu đang lưu hành của Úc. Kể từ khi khai trương, xưởng đúc tiền đã sản xuất hơn mười lăm tỷ đồng xu và có khả năng sản xuất hai triệu đồng xu mỗi ngày. Tiền xu cũng đã được đúc cho một số quốc gia Châu Á và Nam Thái Bình Dương , bao gồm New Zealand (năm 1969), Papua New Guinea, Tonga, Tây Samoa, Quần đảo Cook, Fiji , Malaysia, Thái Lan, Nepal, Bangladesh, Israel và Philippines.

Xưởng đúc tiền Hoàng gia Úc-thegioidulichtutuc
Xưởng đúc tiền Hoàng gia Úc-thegioidulichtutuc

Lake Burley Griffin, Hồ Burley Griffin là một hồ nước lớn ở trung tâm thủ đô Canberra , thủ đô liên bang của Úc. Hồ chứa 33 triệu mét khối nước với diện tích bề mặt là 6,64 km2, dài 11 km , rộng 1,2 12 tại điểm rộng nhất, có đường bờ biển dài 40,5 km và mực nước cao 556 m so với mực nước biển. Hồ Burley Griffin có 6 hòn đảo, 3 hòn đảo nhỏ chưa được đặt tên và 3 hòn đảo lớn hơn đã được đặt tên. Trong số các hòn đảo lớn hơn, Đảo Aspen nằm ở Lưu vực Trung tâm trong khi Đảo Springbank và Đảo Spinnaker nằm ở Lưu vực Tây.

Hồ Burley Griffin-thegioidulichtutuc
Hồ Burley Griffin-thegioidulichtutuc

Cockington Green Gardens, vườn xanh Cockington làm hài lòng hàng chục nghìn du khách mỗi năm với những khung cảnh thần tiên, những tòa nhà kiểu mẫu từ Vương quốc Anh và trên khắp thế giới, những chiếc xe lửa và cối xay gió đang hoạt động và những khu vườn xinh đẹp… Tàu chạy bằng hơi nước thu nhỏ là một trò chơi kích thích tuyệt vời cho cả gia đình mang đến một cái nhìn toàn cảnh độc đáo về các khu trưng bày.

Vườn xanh Cockington-thegioidulichtutuc
Vườn xanh Cockington-thegioidulichtutuc

National Dinosaur Museum, bảo tàng Khủng long Quốc gia là một bảo tàng ở Gold Creek Village, nơi đây trưng bày các vật phẩm thời tiền sử lớn nhất bán cầu nam thu hút 100.000 lượt khách viếng thăm hằng năm. Triển lãm của bảo tàng cho thấy sự tiến hóa của sự sống, đặc biệt là khủng long bao gồm 12 con khủng long hoạt hình mới và nhiều mô hình kích thước thật cả bên trong và bên ngoài bảo tàng.

Bảo tàng Khủng long Quốc gia-thegioidulichtutuc
Bảo tàng Khủng long Quốc gia-thegioidulichtutuc

Khởi hành đi Albury. Qua đêm ở Albury.

 

[Wednesdays] Albury → Melbourne (405 km)

Các điểm tham quan chính:

Khởi hành đi Melbourne. Ăn trưa tại Crown Casino.

Sea Life Melbourne Aquarium, Thủy cung SEA LIFE Melbourne nằm ở trung tâm của thành phố ven biển Melbourne, là một địa điểm được yêu thích trong nước và quốc tế. Thủy cung SEA LIFE Melbourne được Tạp chí LUXlife trao giải “Điểm thu hút đời sống thủy sinh tốt nhất – Australia”, là nơi sinh sống của hàng ngàn sinh vật biển đến từ các vùng Nam Đại Dương và Nam Cực.

Thủy cung SEA LIFE Melbourne-thegioidulichtutuc
Thủy cung SEA LIFE Melbourne-thegioidulichtutuc

Tòa nhà thủy cung kéo dài 7m dưới bề mặt của Melbourne, chứa tới 2.200.000 lít nước cho 12 khu thủy cung chia ra 4 cấp độ.

Tại thủy cung nổi, bạn chứng kiến cá mập, rùa và rồng biển bơi qua đầu!

Puffing Billy Steam Train, Đường sắt Puffing Billy, là một biểu tượng địa phương Melbourne, là một tuyến đường sắt di sản khổ hẹp 762 mm ở Dandenong Ranges ở Melbourne, Úc. Trải nghiệm tuyến tàu xe lửa chạy bằng hơi nước hơn 100 tuổi này.

Tàu hơi nước Melbourne-thegioidulichtutuc
Tàu hơi nước Melbourne-thegioidulichtutuc

Qua đêm ở Melbourne.

 

[Thursdays] Melbourne → Wagga Wagga (470 km)

Các điểm tham quan chính:

Parliament House, tòa nhà Quốc hội là trụ sở của Quốc hội Victoria kể từ năm 1855, ngoại trừ những năm 1901 đến 1928 (Quốc hội Úc). Đây là tòa nhà công cộng thế kỷ 19 lớn nhất ở Úc và là một trong những ví dụ điển hình nhất về kiến trúc dân sự của Đế quốc Anh ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tòa nhà Quốc hội Úc-thegioidulichtutuc
Tòa nhà Quốc hội Úc-thegioidulichtutuc

→ St Patrick’s Cathedral, nhà thờ Thánh Patrick (cũng là Nhà thờ Chính tòa Metropolitan của Saint Patrick) là một nhà thờ chính tòa thuộc Tổng giáo phận Công giáo La Mã Melbourne. Tọa lạc trên Đồi Eastern ở trung tâm Melbourne nhộn nhịp , St. Patrick’s được bao quanh bởi Phố Albert, Phố Lansdowne, Phố Gisborne và Quảng trường Nhà thờ. Ngay bên kia đường từ nhà thờ, bạn cũng có thể tìm thấy Nhà thờ Thánh Peter, được hoàn thành vào năm 1848 và vẫn là nhà thờ giáo xứ Anh giáo của Melbourne.

Nhà thờ Thánh Patrick-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Thánh Patrick-thegioidulichtutuc

Có lẽ điều nổi bật nhất về nhà thờ Thánh Patrick là chiều cao: là tòa nhà thờ cao nhất và lớn nhất trên toàn nước Úc.

Southbank, nằm đối diện với bờ nam của sông Yarra và khu thương mại trung tâm của Melbourne, giáp với đường St Kilda ở phía đông và phố Montague ở phía tây. Southbank có 2 km mặt tiền sông Yarra tuyệt đẹp, được bao quanh bởi những lối đi dạo rộng rãi dành cho người đi bộ mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông và đường chân trời của thành phố.

Khu Southbank ở Melbourne-thegioidulichtutuc
Khu Southbank ở Melbourne-thegioidulichtutuc

→ Federation Square, quảng trường Liên bang là nơi có nhiều điểm tham quan thu hút du khách quanh năm. Federation Square quảng bá bối cảnh văn hóa có một không hai của Melbourne, giới thiệu các buổi biểu diễn sân khấu nhìn ra Sông Yarra tại The Edge, triển lãm nghệ thuật đương đại tại Phòng trưng bày Quốc gia Victoria, các buổi hòa nhạc và sự kiện tại Zinc, một không gian chức năng hàng đầu và hàng loạt các nhà hàng, quán bar cao cấp, và quán cà phê.

Quảng Trường Liên Bang Melbourne-thegioidulichtutuc
Quảng Trường Liên Bang Melbourne-thegioidulichtutuc

Fitzroy Gardens, Cook’s Cottage– Cooks’ Cottage trước đây được gọi là Captain Cook’s Cottage , nằm trong Fitzroy Gardens, Melbourne. Ngôi nhà nhỏ được xây dựng vào năm 1755 tại ngôi làng Great Ayton, North Yorkshire của Anh, bởi cha mẹ của Thuyền trưởng James Cook, James và Grace Cook, và được đưa đến Melbourne vào năm 1934 bởi Sir Russell Grimwade.

Công viên Fitzroy-thegioidulichtutuc
Công viên Fitzroy-thegioidulichtutuc

Bên trong ngôi nhà bao gồm những món đồ cổ hàng thế kỷ và được cách điệu theo phong cách của thế kỷ 18, cũng như quần áo của các hướng dẫn viên tình nguyện.

Yarra River Cruise, sông Yarra chạy dài khoảng 242 km từ Mt Baw Baw, trong Công viên Quốc gia Yarra Ranges đến cửa sông ở lối vào Vịnh Port Phillip ở Newport. Đoạn hạ lưu của Sông Yarra uốn khúc qua trung tâm Thành phố Melbourne và góp phần đưa Melbourne trở thành thành phố như ngày nay. Hầu hết các điểm tham quan của Melbourne đều nằm gần sông.

Sông Yarra-thegioidulichtutuc
Sông Yarra-thegioidulichtutuc

Qua đêm ở Wagga Wagga

 

[Fridays] Wagga Wagga→ Blue Mountain (422 km)

Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Wagga Wagga.

National Art Glass Gallery, phòng trưng bày Nghệ thuật Thủy tinh Quốc gia sở hữu một bộ sưu tập thủy tinh nghệ thuật đương đại đẳng cấp thế giới, có ý nghĩa quốc gia, với khoảng 400 tác phẩm. Cùng với việc trưng bày Bộ sưu tập Thủy tinh Nghệ thuật Quốc gia, phòng trưng bày cũng trưng bày một số cuộc triển lãm được tuyển chọn có sự góp mặt của các nghệ sĩ thủy tinh nổi tiếng của Úc và quốc tế trong suốt cả năm.

Phòng trưng bày Nghệ thuật Thủy tinh Quốc gia-thegioidulichtutuc
Phòng trưng bày Nghệ thuật Thủy tinh Quốc gia-thegioidulichtutuc

→ Ghé ăn trưa ở Young.

→ Ghé Cowra. Tham quan Japanese Garden, khai trương vào năm 1979, rộng 5 ha, vườn Nhật Bản Cowra từng đoạt nhiều giải thưởng là nơi ‘phải đến’ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhà thiết kế của Khu vườn, Ken Nakajima, đã tạo ra Khu vườn Kaiyushiki (đi dạo) để tượng trưng cho cảnh quan Nhật Bản. Sườn đồi đá, hàng rào được cắt tỉa cẩn thận, thác nước và suối cùng hai hồ nước mang đến một môi trường thanh bình cho vô số loài chim. Các khu đặc biệt của vườn bao gồm Chuông Bonsho, Nhà kiểu nông thôn Edo truyền thống, Quán trà ngoài trời đích thực và Nhà cây cảnh.

Vườn Nhật Bản Cowra-thegioidulichtutuc
Vườn Nhật Bản Cowra-thegioidulichtutuc

Qua đêm ở Katoomba (Blue Mountain).

 

[Saturdays] Blue Mountain → Sydney (124 km)

Các điểm tham quan chính:

Khởi hành đi Sydney.

Scenic World, là một điểm thu hút khách du lịch tư nhân do gia đình sở hữu nằm ở Katoomba trong dãy núi Blue Mountains , New South Wales , Australia , cách Sydney khoảng 100 km về phía tây. Scenic World là nơi có 4 điểm tham quan: Scenic Railway, Scenic Skyway, Scenic Cableway và Scenic Walkway. Scenic World còn có một lối đi lát ván trên cao dài 2,4 km xuyên qua khu rừng nhiệt đới cổ xưa.

Núi ba chị em Úc-thegioidulichtutuc
Núi ba chị em Úc-thegioidulichtutuc

Scenic Railway: đường sắt ngắm cảnh, là một đường sắt nghiêng hiện được sử dụng cho du lịch và được nhiều người khẳng định là tuyến đường sắt chở khách dốc nhất, đường sắt leo núi dốc nhất và đường nghiêng dốc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đường sắt sử dụng hệ thống tời và không có toa đối trọng, do đó, nó là thang máy nghiêng chứ không phải đường sắt leo núi.

Scenic Cableway, cáp treo 84 hành khách từ Doppelmayr đi qua một tòa tháp cao 25 mét ở rìa vách đá, sau đó là 510 mét đến Trạm Botton ở Thung lũng Jamison 200 m bên dưới. Bạn cần tìm hiểu thêm? Hãy đăng ký tour này nhé.

Sydney Zoo, một sở thú đẳng cấp thế giới ở trung tâm Tây Sydney. Sử dụng công nghệ tiên tiến và đổi mới để cải thiện phúc lợi động vật, thu hút du khách và giáo dục, Sở thú ở Sydney là nơi sinh sống của nhiều loài bản địa và ngoại lai. Sở thú ở Sydney là ngôi nhà của hơn 4.000 loài động vật gồm các loài bò sát và động vật ăn đêm lớn nhất Australia và một thủy cung.

Sở thú Taronga, một địa điểm dành cho bạn yêu động vật-thegioidulichtutuc
Sở thú Taronga, một địa điểm dành cho bạn yêu động vật-thegioidulichtutuc

Qua đêm ở Sydney

 

Bao Gồm

→ Khách sạn cho mỗi đêm (kể cả đêm cuối cùng) tiêu chuẩn 3 sao địa phương tiện nghi được trang bị phòng tắm riêng; phòng đôi tiêu chuẩn với hai giường twin hoặc 1 gường double. → Vận chuyển hàng ngày bằng xe khách máy lạnh hiện đại. → Tour leader du lịch chuyên nghiệp (nói tiếng Anh, Việt, Hoa). Tiếng Việt khá hiếm, đại đa số là tour leader nói tiếng Anh hoặc Hoa.

→ Các bữa sáng loại continental breakfast. Continental breakfast là “bữa sáng nhẹ tại khách sạn thường bao gồm bánh nướng, mứt, trái cây và cà phê. Không có đồ ăn nóng như American breakfast hay English breakfast.

 

Không Bao Gồm

→ Tất cả các hoạt động tùy chọn và vé cho các điểm tham quan không có trong hành trình. → Ăn trưa, ăn tối. → Tiền boa (AUD$10/khách/ngày). → Thuế vào cửa thành phố, thuế thành phố qua đêm (tham khảo “Chi phí cá nhân”).→ Chi phí vận chuyển đến và đi từ mỗi điểm gặp mặt (ví dụ: vé máy bay, vé tàu). → Visa và bảo hiểm du lịch. → Bất kỳ chi phí nào không được liệt kê trong “Giá tour bao gồm”

→ Xin lưu ý: Tiền boa, Thuế vào thành phố, Thuế thành phố qua đêm sẽ được tour leader thu trong suốt chuyến đi và chỉ phải trả bằng tiền mặt.

 

Các Tùy Chọn Nâng Cấp

→ Nếu bạn đi một mình hoặc đi theo nhóm lẻ, sẽ áp dụng phụ phí AU$135/đêm cho một người. → Bạn có thể đặt thêm khách sạn lưu trú trước và sau chuyến tham quan tại cùng một khách sạn với chương trình chính với chi phí sau: Phòng đôi tiêu chuẩn AU$270 (miễn phí ăn sáng). → Các khách sạn nơi đoàn du lịch lưu trú thường ở ngoại thành, để thuận tiện cho bạn nên đặt dịch vụ đưa đón sân bay. → Chúng tôi chỉ có thể sắp xếp một đêm ở khách sạn trước chuyến tham quan.

→ Đưa đón sân bay: AU$ 75/Hành khách/một chiều. Tuy nhiên, giá tối thiểu: giá cho 2 hành khách mỗi chuyến, nghĩa là bạn phải thanh toán AU$ 150 nếu bạn đi một mình. Nếu bạn đi 2 người cũng giá AU$ 75/chiều. → Đồng giá cho giá vé Người lớn & Trẻ em. → Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng cho các sân bay sau: Sydney International / Domestic Airport (SYD), Brisbane Airport (BNE) , Gold Coast Airport (OOL), Melbourne Airport (MEL).

→ Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng từ 7:00 sáng đến 10:00 tối. Tăng 30% nếu bạn yêu cầu dịch vụ ngoài khung giờ này.→ Đón tại các địa điểm khác và thời gian có thể được sắp xếp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá.

 

Hướng Dẫn Chi Phí Cá Nhân

→ Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số chi phí bổ sung có thể phát sinh trong chuyến đi để giúp bạn lập kế hoạch ngân sách của mình. Đây hầu hết là các chi phí tùy chọn cho vé vào cửa các điểm tham quan, các hoạt động tùy chọn, các món ăn đặc sản để thử, v.v. (Ngoại trừ chi phí bổ sung bắt buộc sau: tiền boa 10 AUD mỗi người mỗi ngày, Thuế vào cửa thành phố, Thuế thành phố qua đêm; Chi phí tương tự cho người lớn và trẻ em. Tour leader của bạn sẽ thu các khoản phí này bằng tiền mặt trong suốt chuyến đi)

→ Xin lưu ý rằng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Hướng dẫn viên của bạn sẽ cung cấp thông báo giá cập nhật nhất trong ngày trong chuyến đi của bạn.

 

Phí Vào Cửa Các Điểm Tham Quan

 1. Dolphin Watching Cruise: Adult AU$40, Child AU$27 (age 2-14)
 2. Whale Watching Cruise (Open between May to Mid Nov): Adult AU$75, Child AU$38 (age 2-14)
 3. Cockington Green Garden: Adult AU$23, Child AU$14 (age 4-16)
 4. National Dinosaur Museum: Adult AU$20, Child AU$12 (age 4-12)
 5. Sea Life Melbourne Aquarium: Adult AU$47, Child AU$32 (age 3-15)
 6. Puffing Billy Steam Railway: Adult AU$25.50, Child AU$12 (age 4-16)
 7. Yarra River Cruise: Adult AU$28, Child AU$15 (age 3-12)
 8. Cowra Japanese Garden and Cultural Centre: Adult AU$18, Child AU$15 (age 18 or below)
 9. Scenic World: Adult AU$49.9, Child AU$27.9 (age 4-13)
 10. Sydney Zoo: Adult AU$64.98, Child AU$42.98 (age 3-15)
 11. Crooked River Wine & Cellar Door: AU$25

 

Các Điểm Tập Trung

 1. Sydney: Chủ Nhật Hàng Tuần, 8:00 Sáng, Holiday Inn Darling Harbour, Địa Chỉ: 68 Harbour St, Darling Harbour NSW 2000 Australia
 2. Melbourne: Thứ Năm hàng tuần, 8:00 sáng, Mercure Melbourne Albert Park, Địa chỉ: 63 Queens Rd, Melbourne VIC 3004 Australia
 3. Canberra: 9:00 sáng Thứ Ba hàng tuần, Hotel Mercure Canberra, Địa chỉ: Corner of Ainslie &, Limestone Ave, Braddon ACT 2612 Australia

 

Danh Sách Khách Sạn

 1. Gerringong: Mercure Gerringong Resort HOẶC Park Ridge Retreat
 2. Canberra: Ibis styles Canberra HOẶC Hotel Mercure
 3. CanberraAlbury: Atura Albury HOẶC Mantra
 4. AlburyMelbourne: Mantra Bell City HOẶC Mercure Melbourne Albert Park
 5. Wagga Wagga: Mantra Pavilion HOẶC Mercure Wagga Wagga
 6. Katoomba: Nesuto Leura Gardens HOẶC Fairmont Resort
 7. Sydney: Travelodge Hotel Sydney Airport HOẶC Holiday Inn Potts Poin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

  Thành công

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
  Liên hệ