Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày-thegioidulichtutuc-thegioidulichtutuc

Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày [TT]

Giá Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày

Từ 3.820.000 VNĐ/ngày. Cụ thể: 1.886 USD/khách (ở phòng single và đi một mình); 1.399 USD/khách (ở phòng double hoặc twin và đi 2 người); 1.276 USD/khách (nhóm 03 khách, chưa phụ thu phòng đơn); 1.114 USD/khách (nhóm 4 khách trở lên). Khởi hành: Thứ hai hàng tuần.

 

Định Nghĩa Tour “Du Lịch Tự Túc”

Là tour du lịch phù hợp với du khách đã có visa nhập cảnh các nước đến và khá thông thạo tiếng Anh. Loại tour này khá linh hoạt với lịch khởi hành hằng tuần và bạn có thể tham gia bất cứ tại điểm nào trong các điểm chính của chương trình, đó là các điểm theo bản đồ dưới đây:

Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày-thegioidulichtutucc
Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày-thegioidulichtutucc

Là tour bạn thích tham quan điểm nào thì trả tiền điểm ấy. Thích ăn gì thì ăn nấy và thanh toán trên bill mà mình đã dùng. Không bắt buộc tham quan tất cả các điểm tham quan và không theo thực đơn có sẵn. Là tour có giá cố định, bạn tham gia bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu ngày.

Giá trẻ em chỉ áp dụng cho trẻ từ 3-11 tuổi, khi ở chung phòng với 2 người lớn và không kê thêm giường phụ (mỗi phòng chỉ được phép ở 1 trẻ). Bạn có thể nâng cấp lên giá người lớn nếu cần giường phụ cho trẻ. Miễn phí cho trẻ sơ sinh 0 – 2 tuổi, ở chung phòng với người lớn và không có giường phụ.

Khởi hành hàng tuần. Để đảm bảo an toàn tham dự được tour du lịch tự túc này, bạn cần có mặt tại điểm đến 1 đêm trước khi tour bắt đầu. Các thứ ngày ghi trong chương trình là thứ ngày theo lịch của điểm đến. Thanh toán bằng VND theo tỉ giá quy đổi ngoại tệ nói trên của Vietcombank tại thời điểm thanh toán (giá bán ngoại tệ của VCB).

Đây là tour tự túc được điều hành bởi công ty du lịch toàn cầu tại nước ngoài, do vậy, sẽ có một chương trình confirm bằng tiếng Anh gửi Quý khách khi Quý khách đăng ký thành công. Giữa phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh có thể có sai biệt về mặt dịch thuật, Thế Giới Du Lịch Tự Túc sẽ xem bản tiếng Anh là “chuẩn”.

Mỗi khách được mang theo 1 hành lý to với kích thước tối đa dài x rộng x cao là 158 cm mỗi cạnh. Từ hành lý thứ 2 trở đi, phí thu bởi tài xế là 7 $/hành lý/ngày nếu xe còn chỗ. Nếu xe hết chỗ chứa hành lý, tài xế có quyền từ chối nhận hành lý thứ 2 này.

⇒ Thanh toán: 100% nếu đặt tour chỉ trước 7-14 ngày; 70% nếu đặt tour trước từ 16 ngày. Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày tour bắt đầu.  ⇒ Hủy phạt: 0-7 ngày: 100% giá trị tour; 8-15 ngày: 70% giá trị tour; 16-29 ngày: có thể đổi sang tour khác, nhưng không hoàn tiền cọc đã thanh toán; trước 30 ngày: hoàn tiền cọc 100%. 

 

Chương Trình Chi Tiết Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada

Ngày 1: [Thứ 2] New York (152 km) → Philadelphia (229 km) → Washington D.C.

Di chuyển đến Philadelphia. Các điểm tham quan chính trong ngày:

Philadelphia double decker bus, (tự chọn), ngắm nhìn Philadelphia từ trên cao với xe buýt hai tầng kiểu London mui trần đích thực, mang đến cho Quý khách trải nghiệm tuyệt vời.

Liberty Bell, một trong các biểu tượng của nước Mỹ-Chuông Tự Do. Cổ vật này nặng một tấn đã có mặt trong một số sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và nó được coi là biểu tượng của hy vọng trong thời kỳ đen tối nhất của Hoa Kỳ.

Chuông Tự do-thegioidulichtutuc
Chuông Tự do-thegioidulichtutuc

Independence Hall, Hội trường Độc lập, là một tòa nhà dân sự lịch sử ở Philadelphia- Pennsylvania, nơi được coi là nơi sinh của nước Mỹ, được thiết kế theo phong cách Georgian. Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ được ký tại đây và cũng là nơi  khai sinh Hiến pháp Hoa Kỳ. Liên Hợp Quốc cũng được thành lập trong tòa nhà này. Thi thể của của tổng thống Lincoln cũng nằm ở đây.

Tòa nhà quộc hội Pennsylvania-thegioidulichtutuc
Tòa nhà quộc hội Pennsylvania-thegioidulichtutuc

Tiếp tục đi Washington D.C.

National Museum of Natural History, Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ, rộng 139.354 m² có lối vào kiểu ô cửa kiểu La Mã. Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới có không gian rộng lớn. Bảo tàng cũng là một trong ba bảo tàng lớn nhất ở Albert polis. Bảo tàng có viên kim cương nổi tiếng nhất thế giới, “Viên kim cương Hy vọng”. Viên đá quý 45,52 karat này là tác phẩm nghệ thuật được truy cập nhiều thứ hai sau huyền thoại Mona Lisa.

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc
Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Hoa Kỳ-thegioidulichtutuc

Hội trường khủng long bên trong bảo tàng được trẻ em ghé thăm nhiều nhất. Sảnh Khủng long có một bộ sưu tập bốn mươi sáu con khủng long hóa thạch hoàn chỉnh. Đừng quên trải nghiệm cuộc chiến giữa Tyrannosaurus Rex và Triceratops.

Capitol Hill, Đồi Capitol, là một khu phố lịch sử ở Washington, DC, thủ đô của Hoa Kỳ. Trên Đồi Capitol, bạn sẽ tìm thấy tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, một trong những tòa nhà đặc biệt nhất của DC. Mái vòm của tòa nhà là đỉnh cao thứ hai ở Washington DC sau đài tưởng niệm Washington. Tòa nhà Quốc hội không chỉ là một tòa nhà chính phủ, nó còn là một điểm thu hút khách du lịch và phòng trưng bày nghệ thuật.

Điện Capitol-thegioidulichtutuc
Điện Capitol-thegioidulichtutuc

White House, Nhà Trắng, nơi Tổng thống và gia đình sinh sống và điều hành công việc quả lý đất nước Hoa Kỳ. Một số thông tin về Nhà Trắng: Có 132 phòng, 35 phòng tắm, 6 tầng trong Khu nhà, 412 cửa ra vào, 147 cửa sổ, 28 lò sưởi, 8 cầu thang bộ và 3 thang máy. Nhà bếp của Nhà Trắng có thể phục vụ bữa tối cho khoảng 140 khách và món khai vị cho hơn 1.000 khách. Nhà Trắng cần 2.591 lít sơn để phủ bề mặt bên ngoài của nó. Tổng thống Theodore Roosevelt chính thức đặt tên cho Nhà Trắng như hiện nay vào năm 1901.

Nhà Trắng-thegioidulichtutuc
Nhà Trắng-thegioidulichtutuc

Lincoln Memorial, Đài tưởng niệm Lincoln, là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ kể từ khi mở cửa vào năm 1922. Đài tưởng niệm tân cổ điển tôn vinh Abraham Lincoln là địa điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất ở Washington, DC . Đài xuất hiện ở mặt sau của đồng xu và tờ 5 đô la.

Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Lincoln-thegioidulichtutuc

Washington Monument, Đài tưởng niệm Washington,  được tạo ra để vinh danh tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ là George Washington cũng như để giữ danh hiệu là đài tưởng niệm lớn nhất thế giới. Đài tưởng niệm cũng vẫn là công trình kiến ​​trúc bằng đá đứng tự do cao nhất.

Đài tưởng niệm Washington-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Washington-thegioidulichtutuc

World War II Memorial, Đài tưởng niệm Chiến tranh Thế giới thứ II, được tạo thành từ 56 cây cột và một cặp mái vòm kỷ niệm nhỏ bao quanh một quảng trường và đài phun nước tại National Mall ở Washington, DC. Có tổng cộng 4.048 ngôi sao vàng tại World War II Memorial. Mỗi ngôi sao đại diện cho 100 lần chết của quân đội Mỹ. Con số này khiến con số 400.000 là con số phản ánh binh lính Mỹ, thủy thủ, lính thủy đánh bộ, phi công phản lực và các nhân viên quân sự khác thiệt mạng.

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc
Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam-thegioidulichtutuc

Qua đêm ở Washington D.C.

 

Ngày 2: [Thứ 3] Washington D.C. (450 km) → Corning (229 km) → Niagara Falls

Các điểm tham quan chính:

→ Khởi hành đi Niagara Falls. Dừng tại Corning. Tham quan Corning Museum of Glass, bảo tàng Thủy tinh Corning là một bảo tàng ở Corning, New York dành riêng cho nghệ thuật, lịch sử và khoa học về thủy tinh . Nó được thành lập vào năm 1951 bởi Corning Glass Works và hiện có một bộ sưu tập hơn 50.000 đồ vật bằng thủy tinh, một số đã hơn 3.500 năm tuổi. Du khách có thể xem trực tiếp quá trình làm thủy tinh hoặc học cách làm thủy tinh tại Bảo tàng.

Bảo tàng Thủy tinh Corning-thegioidulichtutuc
Bảo tàng Thủy tinh Corning-thegioidulichtutuc

→ Watching Legend Niagara movie, xem phim 4D kết hợp trải nghiệm đắm chìm với yếu tố lịch sử khi huyền thoại về Niagara kể câu chuyện địa chất của khu vực: từ sự hình thành của Great Lakes Basin, sông Niagara và thác nước. Đây là một trải nghiệm thân thiện và sống động với những cải tiến đặc biệt của nhà hát.

→ Đi thuyền thưởng ngoạn thác. Ghé ngang qua Old Fort Niagara, Pháo đài Cổ Niagara, một pháp đài có lịch sử hơn 300 năm và hơn 200.000 du khách mỗi năm.

→ Trong điều kiện lý tưởng, có thể đón hoàng hôn trên thác Niagara. Lưu ý thời khắc hoàng hôn vào các thởi điểm khác nhau trong năm và tùy thuộc vào số giờ xe chạy của tài xế (theo luật Mỹ) mà chương trình tại Niagara có thể bị gia giảm.

Qua đêm tại Niagara Falls

 

Ngày 3: [Thứ 4] Niagara Falls (133 km) → Toronto

Lịch trình chính:

→ Di chuyển đến biên giới Canada và đi thuyền Hornblower tham quan thác Niagara Falls. Vào tham quan Skylon Tower và ăn trưa tại đây. Là một tháp quan sát nằm ở Thác Niagara , một thành phố thuộc tỉnh Ontario của Canada . Thành phố và tòa tháp nằm trên bờ phía tây của một trong những con sông lớn nhất ở Bắc Mỹ, sông Niagara. Tháp Skylon nằm ở một vị trí hoàn hảo khi nhìn ra hai thác nước lớn nhất trong số 3 thác nước là thác Mỹ và thác Móng ngựa hay còn gọi là thác Canada.

Tháp Skylon-thegioidulichtutuc
Tháp Skylon-thegioidulichtutuc

→ Vào Toronto. Tham quan CN Tower, là một biểu tượng của thành phố và là một trong những địa danh dễ nhận biết nhất trong cả nước. Ở độ cao 553,3 mét, Tháp CN là cấu trúc đứng tự do cao nhất thế giới trong hơn 32 năm. Từ khi khai trương cho đến năm 2008, tháp đã giữ kỷ lục này cho đến khi bị Burj Khalifa ở Dubai  vượt qua. Hiện tại, Tháp CN vẫn là cấu trúc đứng tự do cao nhất trên đất liền ở Tây bán cầu và là cấu trúc đứng tự do cao thứ 9 trên thế giới. Tháp sẽ tụt xuống vị trí thứ 10 khi tháp Jeddah mở cửa.

Tháp CN-thegioidulichtutuc
Tháp CN-thegioidulichtutuc

Chinatown Toronto, Khu Phố Tàu, là một cộng đồng nhập cư lớn ở trung tâm Toronto, nổi tiếng với những bảng chỉ dẫn đầy màu sắc, đường phố nhộn nhịp và những nhà hàng Trung Hoa ngon. Bạn có thể trải nghiệm phong cảnh đa văn hóa phong phú của Toronto và khám phá những điều mới mẻ.

Qua đêm ở Toronto.

 

Ngày 4: [Thứ 5] Toronto (178 km) → Thousand Islands (118 km) → Ottawa (123 km) → Montréal

Khởi hành đoàn khởi hành tham quan Ngàn Đảo bằng du thuyền dọc theo sông St. Laurence đã được nhà thám hiểm người Pháp Jacques Cartier điều hướng cách đây khoảng 500 năm. Xem những ngôi nhà của những người giàu có và nổi tiếng được xây dựng trên đỉnh các hòn đảo tư nhân như lâu đài Boldt và đảo Trái Tim. Tiếp tục đi thủ đô Ottawa của Canada. Tham quan Otttawa vào buổi chiều.

Parliament Hill: Đồi Quốc hội ở Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada, nơi Chính phủ Canada nhóm họp và các Thành viên Nghị viện đưa ra luật. Được gọi là Đồi Quốc hội vì nó nằm trên một con dốc trên sông Ottawa. Có ba cấu trúc chính: Khối phía Tây, Khối phía Đông và Khối trung tâm. Một trận hỏa hoạn vào năm 1916 đã thiêu rụi Khu Trung tâm và chỉ có thư viện được cứu. Cấu trúc đã được sửa đổi và Tháp Hòa bình được hoàn thành vào năm 1927.

Đồi Quốc hội ở Ottawa-thegioidulichtutuc
Đồi Quốc hội ở Ottawa-thegioidulichtutuc

Centennial Flame: Ngọn lửa trăm năm (tiếng Pháp : Flamme du centenaire) kỷ niệm 100 năm Canada thành lập Liên bang. Ngọn lửa trăm năm được bao quanh bởi một đài phun nước. Nhiều du khách đến Đồi Quốc hội ném đồng xu để cầu may. Tiền lẻ đó được thu thập, rửa sạch, sấy khô và phân loại trước khi đưa vào tài khoản ngân hàng của chính phủ. Từ đó, số tiền được trao cho người chiến thắng Giải thưởng Nghiên cứu ngọn lửa trăm năm.

Tiếp tục đi Montréal. Tham quan Montréal:

→ Old Montreal. Là một khu phố lịch sử có từ đầu những năm 1600, Old Montreal là một khu vực sôi động kết nối liền mạch giữa quá khứ và hiện tại của thành phố. Trải dài một số dãy nhà gần bờ sông Saint Lawrence, Old Montreal là nơi có các di tích lịch sử có từ thế kỷ 17 thể hiện quá khứ thuộc địa và bản địa của thành phố.Khu này cũng mang đến hương vị văn hóa đương đại của Montreal, từ nghệ thuật, ẩm thực đến sức khỏe.

Với các khu chợ, địa danh lịch sử, bảo tàng và kiến trúc đá quý và nhiều thứ để xem và làm trong khu phố lát đá cuội này.

Phố cổ Montreal-thegioidulichtutuc
Phố cổ Montreal-thegioidulichtutuc

→ Notre-Dame Basilica-Một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Montreal chắc chắn là Nhà thờ Đức Bà. Nhà thờ có từ thế kỷ 19, mọc lên từ Place d’Armes, nhìn từ bên ngoài rất trang nghiêm, nhưng điều khẳng định sự nổi tiếng của nhà thờ là nội thất sống động của nó.

Nhà thờ Đức Bà, Montreal-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Đức Bà, Montreal-thegioidulichtutuc

Được kiến trúc sư Victor Bourgeau của Montreal trang trí vào cuối những năm 1800, bên trong nhà thờ có nhiều màu sắc rực rỡ, với trần nhà hình vòm màu xanh và vàng, chạm khắc trang trí lộng lẫy và những nét chấm phá sống động ở mọi góc cạnh. Từ góc độ kiến trúc, Nhà thờ Đức Bà còn được chú ý là nhà thờ theo phong cách Gothic Revival đầu tiên ở Canada.

Qua đêm ở Montréal.

 

Ngày 5: [Thứ 6] Montreal (163 km) → Quebec (366 km) → Boston (Hotel in Nashua)

Khởi hành đi Quebec. Tham quan:

→ Old Town Petit Champlain Street, các đường phố của quận Petit-Champlain và Place Royale là lời mời du hành ngược thời gian về quá trình thành lập Québec hơn 400 năm trước. Quảng trường này có ý nghĩa lịch sử quan trọng ở Quebec. Con đường Petit-Champlain gần đó sẽ khiến du khách có cảm giác như lạc vào một câu chuyện cổ tích.

Phố cổ Quebec-thegioidulichtutuc
Phố cổ Quebec-thegioidulichtutuc

Place Royale, quảng trường Hoàng gia, là địa điểm định cư đầu tiên của người Pháp ở Bắc Mỹ có bề dày lịch sử quý giá. Chính tại đây, Samuel de Champlain đã chọn xây dựng “Abitation” của mình, nơi được dùng làm pháo đài, nhà kho, trạm buôn bán và nơi ở sau khi ông đến vào năm 1608. Với khung cảnh xung quanh đầy mê hoặc, quảng trường có cảm giác giống như một viên nang thời gian ngoài đời thực.

Quảng trường Hoàng gia-thegioidulichtutuc
Quảng trường Hoàng gia-thegioidulichtutuc

→ Notre-Dame-des-Victoires Church, được xây dựng vào năm 1688, tại nơi tiền đồn đầu tiên của Samuel de Champlain từng tọa lạc, Notre-Dame-des-Victoires là nhà thờ đá lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Nhà thờ gần như bị phá hủy trong Trận chiến vùng đồng bằng của Abraham năm 1759. Tuy nhiên, đến năm 1816, nhà thờ đã được khôi phục hoàn toàn. Ngày nay, nhà thờ là Di tích Lịch sử Quốc gia và vẫn là một phần quan trọng của Québec Cũ.

Nhà thờ Notre-Dame-des-Victoires-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Notre-Dame-des-Victoires-thegioidulichtutuc

Château Frontenac, là một biểu tượng của kinh nghiệm và kỹ thuật của Thành phố Quebec, luôn nổi bật trong các bức ảnh chụp đường chân trời của thành phố. Nhiều đỉnh cao và tháp pháo cũng như bối cảnh đáng chú ý của lâu đài trên Cap Diamant cũng kể lại câu chuyện về quá khứ biên giới nhiều tầng của thành phố.

Lâu đài Château Frontenac-thegioidulichtutuc
Lâu đài Château Frontenac-thegioidulichtutuc

Lâu đài Château Frontenac là Di tích lịch sử quốc gia của Canada vào năm 1980 và Di sản thế giới được UNESCO công nhận, nơi lưu trú này đã được lên kế hoạch vào thế kỷ 19 trong một chuỗi các nhà trọ lớn kiểu lâu đài làm việc cho Công ty Đường sắt Thái Bình Dương của Canada, nơi đã thúc đẩy việc đi lại trong thời kỳ bùng nổ đường sắt bằng cách tạo ra tiện nghi sang trọng dành cho những người đi nghỉ dưỡng giàu có.

Parliament Building, tòa nhà Quốc hội, nơi đặt trụ sở của Quốc hội Québec – cơ quan trung tâm của nền dân chủ của tỉnh, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Eugène-Étienne Taché và được xây dựng từ năm 1877 đến năm 1886. Với tháp phía trước, tòa nhà có chiều cao 52 mét, tòa nhà nằm ở Place de l’Assemblée nationale, trên đỉnh Đồi Quốc hội ở quận Vieux-Québec–Cap-Blanc–colline Parlementaire, ngay bên ngoài các bức tường của Old Quebec.

Tòa nhà Quốc hội Québec-thegioidulichtutuc
Tòa nhà Quốc hội Québec-thegioidulichtutuc

Quay về Boston, USA. Qua đêm ở Boston.

 

Ngày 6: [Thứ 7] Boston (348 km) → New York

Các điểm tham quan chính:

→ Harvard University, Đại học Harvard được thành lập vào năm 1636 với tên gọi là trường đại học Harvard và được đặt tên theo nhà hảo tâm đầu tiên của nó, giáo sĩ Thanh giáo John Harvard. Đây là một trong những tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những tổ chức uy tín nhất trên thế giới. Đại học Harvard có thư viện lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Thư viện có hệ thống thư viện tư nhân lớn nhất và thư viện học thuật lớn nhất Thế giới.

Đại học Harvard-thegioidulichtutuc
Đại học Harvard-thegioidulichtutuc

Đại học Harvard hầu hết được gọi là “trường đại học mơ ước” của phụ huynh và học sinh ở Hoa Kỳ. Điều này là do nó đã tạo ra những người thành công nhất trên thế giới bao gồm 7 tổng thống của Hoa Kỳ và 150 người đoạt giải Nobel. Đại học Harvard đã sản sinh ra một số bác sĩ phẫu thuật, nhà báo, nghệ sĩ, nhà thơ, nhà sử học và cả nhà xuất bản.

→ Massachusetts Institute of Technology (MIT), Viện Công nghệ Massachusetts là một cơ sở giáo dục ngoài công lập được thành lập vào năm 1861. Nghiên cứu khoa học và công nghệ là trọng tâm chính của MIT , nơi mọi người có thể tìm thấy ở Cambridge, Massachusetts, ngay bên ngoài Boston. Sinh viên có thể tìm hiểu nhiều sự thật thú vị về MIT từ ngôi trường tuyệt vời này.

Tổ chức này bao gồm 5 trường học và 1 trường cao đẳng. Chi phí nghiên cứu tại các trường đại học hiện vượt quá 700 triệu đô la hàng năm, với phần lớn số tiền này đến từ chính phủ liên bang và đến từ các bộ như Bộ Quốc phòng và Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh.

→ Ghé qua Trinity Church & The Hancock, nhà thờ Chúa Ba Ngôi, là một công trình kiến trúc chính trong kiến ​​trúc Boston, được bình chọn là tòa nhà đẹp nhất ở Hoa Kỳ vào năm 1885 và vẫn nằm trong top 10. Thiết kế của nhà thờ được gọi là phong cách Richardsonian Romanesque. Phong cách kết hợp các thiết kế Châu Âu theo phong cách La Mã với cách diễn giải hiện đại, bao gồm các tòa tháp lớn, tranh tường và cửa sổ kính màu lớn.

Nhà thờ Chúa Ba Ngôi ở Boston-thegioidulichtutuc
Nhà thờ Chúa Ba Ngôi ở Boston-thegioidulichtutuc

Du ngoạn bằng thuyền trên Cảng Boston.

Ăn trưa tại Quincy Market. Khởi hành đi New York. Qua đêm ở New York.

 

Ngày 7: [Chủ Nhật] New York

Các điểm tham quan chính:

Wall Street (Phố Wall, trung tâm tài chính của nước Mỹ và của cả thế giới) + New York Stock Exchange (là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới) + Charging Bull Statue (còn được gọi là Bull of Wall Street hoặc Bowling Green Bull, là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng nằm trên đường Broadway, nặng 3.220 kg, cao 3,35 mét và dài 4,88 mét, là biểu tượng của sự lạc quan và thịnh vượng về tài chính).

Phố Wall-thegioidulichtutuc
Phố Wall-thegioidulichtutuc

One World Trade Center, trung tâm thương mại thế giới, một trong những tòa nhà chọc trời tuyệt vời nhất trên thế giới sẽ không bao giờ được xây dựng nếu không có sự kiện khủng khiếp xảy ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Thông tin về tòa nhà: chiều cao 541,3 mét; chiều cao đến đỉnh 546,2 mét; chiều cao của tầng trên cùng 386,5 mét; chiều cao của mái nhà 417 mét; số tầng: 94 và thêm 5 tầng hầm; diện tích sàn 325.279 mét vuông; số thang máy: 73.

Trung tâm thương mại thế giới ở New York-thegioidulichtutuc
Trung tâm thương mại thế giới ở New York-thegioidulichtutuc

Boat trip to Liberty Island: du thuyền đến Liberty Island để tham quan tượng Nữ thần Tự Do: một món quà của Pháp tặng Mỹ năm 1886. Bức tượng cầm ngọn đuốc và tấm bảng có ghi ngày Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ (04/07/1776). Ngắm cầu Brooklyn Bridge từ du thuyền. Cầu Brooklyn là cầu treo dây thép đầu tiên trên thế giới và là cây cầu dài nhất thế giới trong 20 năm với nhịp chính dài 486 m và tổng chiều dài là 1.825 m.

Tượng Nữ Thần Tự Do-thegioidulichtutuc
Tượng Nữ Thần Tự Do-thegioidulichtutuc

Intrepid Sea, Air & Space Museum, bảo tàng Biển, Hàng không & Không gian Intrepid, là một bảo tàng nằm trong tàu sân bay cũ, USS Intrepid. USS Intrepid từng dùng trong Thế chiến II, Chiến tranh Lạnh, Chiến tranh Việt Nam. Bảo tàng này trưng bày cả khoa học và lịch sử, bảo tàng Biển, Hàng không và Không gian. Bảo tàng có 1-0-2 này có các triển lãm tương tác, hiện vật gốc, cảnh quay lịch sử, máy bay do thám và thậm chí cả tàu ngầm.

Bảo tàng Biển, Hàng không & Không gian Intrepid-thegioidulichtutuc
Bảo tàng Biển, Hàng không & Không gian Intrepid-thegioidulichtutuc

Headquarters of the United Nations, Trụ sở của Liên Hợp Quốc.

Fifth Avenue là con phố mua sắm đắt nhất và tốt nhất của New York với những không gian bán lẻ đắt nhất thế giới. Chúng ta có thể so sánh đại lộ này với đại lộ Champs-Élysées ở Paris hay Ginza ở Tokio.

Đại lộ số 5 New York-thegioidulichtutuc
Đại lộ số 5 New York-thegioidulichtutuc

Rockefeller Center là một khu phức hợp rộng lớn bao gồm 19 tòa nhà thương mại cao tầng nằm ở Midtown Manhattan, NYC. Trung tâm Rockefeller trải rộng trên một diện tích khổng lồ 89.000 mét vuông  được bao bọc bởi các đại lộ số 5 và số 6 và từ Phố 48 đến Phố 51.

Trung tâm Rockefeller-thegioidulichtutuc
Trung tâm Rockefeller-thegioidulichtutuc

Times Square, quảng trường Thời đại là một giao lộ mang tính biểu tượng nằm ngay tại trung tâm khu Midtown Manhattan của thành phố New York. Quảng trường Thời đại nổi tiếng thế giới vì các bảng quảng cáo và quảng cáo nhấp nháy rực rỡ. Khu vực này trải dài suốt từ Phố 42 Tây đến Phố 47 Tây và được bao bọc bởi Đại lộ Broadway và Đại lộ 7. Quảng trường là một trong những nơi bận rộn nhất trên hành tinh!

Quảng trường Thời đại-thegioidulichtutuc
Quảng trường Thời đại-thegioidulichtutuc

Qua đêm tại New York. Kết thúc 01 vòng Tour Du Lịch Mỹ Tự Túc Kết Hợp Thêm Canada 7 Ngày.

 

Bao Gồm

→ Khách sạn cho mỗi đêm (kể cả đêm cuối cùng) tiêu chuẩn 4 sao địa phương tiện nghi được trang bị phòng tắm riêng; phòng đôi tiêu chuẩn với hai giường twin hoặc 1 gường double. → Vận chuyển hàng ngày bằng xe khách máy lạnh hiện đại. Tour leader du lịch chuyên nghiệp (nói tiếng Anh, Việt, Hoa). → Tiếng Việt khá hiếm, đại đa số là tour leader nói tiếng Anh hoặc Hoa.

Không Bao Gồm

→ Tất cả các hoạt động tùy chọn và vé cho các điểm tham quan không có trong hành trình. → Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối. → Tiền boa cho HDV địa phương và tài xế địa phương (USD$15/khách/ngày). → Thuế vào cửa thành phố, thuế thành phố qua đêm (tham khảo “Chi phí cá nhân”). → Chi phí vận chuyển đến và đi từ mỗi điểm gặp mặt (ví dụ: vé máy bay, vé tàu). → Visabảo hiểm du lịch.. → Bất kỳ chi phí nào không được liệt kê trong “Giá tour bao gồm”

Xin lưu ý: Tiền boa, Thuế vào thành phố, Thuế thành phố qua đêm sẽ được tour leader thu trong suốt chuyến đi và chỉ phải trả bằng tiền mặt.

Các Tùy Chọn Nâng cấp

Bạn có thể đặt thêm khách sạn lưu trú trước và sau chuyến tham quan tại cùng một khách sạn với chương trình chính với chi phí sau: Phòng đôi/đơn tiêu chuẩn USD$180 (không bao gồm ăn sáng). Các khách sạn nơi đoàn du lịch lưu trú thường ở ngoại thành, để thuận tiện cho bạn nên đặt dịch vụ đưa đón sân bay.

Chúng tôi chỉ có thể sắp xếp một đêm ở khách sạn trước chuyến tham quan. → Đưa đón sân bay: USD$80/Hành khách/một chiều. Tuy nhiên, giá tối thiểu: giá cho 2 hành khách mỗi chuyến, nghĩa là bạn phải thanh toán 80 USD nếu bạn đi một mình. Nếu bạn đi 2 người cũng giá 80 USD/chiều. Đồng giá cho giá vé Người lớn & Trẻ em.

Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng cho các sân bay sau: New York (JFK, LGA, EWR), BOSTON (BOS). → Giá vé đưa đón sân bay này chỉ áp dụng từ 7:00 sáng đến 10:00 tối. Tăng 30% nếu bạn yêu cầu dịch vụ ngoài khung giờ này. → Đón tại các địa điểm khác và thời gian có thể được sắp xếp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để báo giá.

 

Hướng Dẫn Chi Phí Cá Nhân

Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số chi phí bổ sung có thể phát sinh trong chuyến đi để giúp bạn lập kế hoạch ngân sách của mình. Đây hầu hết là các chi phí tùy chọn cho vé vào cửa các điểm tham quan, các hoạt động tùy chọn, các món ăn đặc sản để thử, v.v. (Ngoại trừ chi phí bổ sung bắt buộc sau: tiền boa 15 USD mỗi người mỗi ngày, Thuế vào cửa thành phố, Thuế thành phố qua đêm; Chi phí tương tự cho người lớn và trẻ em. Tour leader của bạn sẽ thu các khoản phí này bằng tiền mặt trong suốt chuyến đi)

Xin lưu ý rằng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Hướng dẫn viên của bạn sẽ cung cấp thông báo giá cập nhật nhất trong ngày trong chuyến đi của bạn.

 

Phí Vào Cửa Các Điểm Tham Quan

One World Observatory (Adult: USD$47 / Child: USD$35 / Senior: USD$45)

Intrepid Museum (Adult: USD$33 / Child: USD$24 / Senior: USD$31)

Statue of Liberty Island Boat Cruise (Adult: USD$29 / Child: USD$17 / Senior: USD$24)

The Metropolitan Museum of Art of New York City (Adult: USD$25 / Child: Free / Senior: USD$17)

Philadelphia Double-decker Bus Tour (Adult: USD$36 / Child: USD$20 / Senior: USD$36)

Washington D.C, Capitol Hill in-depth tour (Adult: USD$28 / Child: USD$28 / Senior: USD$28)

DC boat cruise with the view of Pentagon (Th3- Th11) (Adult: USD$26 / Child: USD$18 / Senior: USD$23)

Corning Museum of Glass (Adult: USD$20 / Child: Free / Senior: USD$17)

Montreal Double-decker City Tour (Adult: USD$30 / Child: USD$25 / Senior: USD$30)

Harvard University Campus In-Depth Tour (Adult: USD$15 / Child: USD$10 / Senior: USD$15)

Boston Harbour Cruise (Adult: USD$22 / Child: USD$17 / Senior: USD$20)

Legend Niagara movie (Adult: USD$15 / Child: USD$11 / Senior: USD$15)

Niagara Falls Boat + Niagara Park Entry Pass (Adult: USD$35 / Child: USD$24 / Senior: USD$35)

Skylon Tower + Lunch ( Adult: USD$45 / Child: USD$39 / Senior: USD$45)

Ripley’s Aquarium, Tax included (Adult: USD$42 / Child: USD$28 / Senior: USD$28)

CN Tower (Toronto), Tax included (Adult: USD$40 / Child: USD$29 / Senior: USD$35)

Toronto Casa Loma Majestic Castle (Adult: USD$29.5 / Child: USD$22.5 / Senior: USD$29.5)

Toronto Boat Cruise (April – November) (Adult: USD$29.5 / Child: USD$22.5 / Senior: USD$29.5)

Tour tham quan đêm thác Niagara (Adult: 35 USD / Child: 25 USD / Senior: 35 USD)

 

Món Ngon Địa Phương

Đang cập nhật.

 

Các Điểm Tập Trung

Dưới đây là danh sách các điểm tập trung. Bạn sẽ gặp hướng dẫn viên tại điểm tập trung đã chọn. Bạn cần đến 10 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình (thời gian bắt đầu chuyến tham quan của bạn). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh nào nếu hành khách lỡ chuyến xe do đến muộn và sẽ không được hoàn tiền.

 1. New York – USA (Bookings có đặt khách sạn trước 1 đêm): Chủ Nhật hàng tuần, 03:55 pm: 6 Elizabeth St, New York, NY 10013
 2. New York – USA (Bookings không có đặt trước 1 đêm khách sạn): Thứ 2 hàng tuần, 07:00 am: Crowne Plaza Newark Airport / Newark Airport, hoặc khách sạn gần đó – sẽ thông báo cụ thể sau.

 

Danh Sách Khách Sạn 4 Sao Tham Khảo

 1. NewYork: DoubleTree by Hilton Hotel Princeton: 4355 US-1, Princeton NJ 08540 USA. www.hilton.com HOẶC Hyatt Regency Princeton: 102 Carnegie Center, Princeton, NJ 08540 USA. www.hyatt.com
 2. Washington DC: Sheraton Dulles Airport: 11810 Sunrise Valley Dr, Reston VA 20191 USA. www.marriott.com HOẶC Hyatt Place Dulles East: 13711 Sayward Blvd., Herndon VA 20171 USA. www.hyatt.com
 3. Boston: Holiday Inn Express Quincy: 1 Arlington Street, Quincy 2171 USA. www.ihg.com HOẶC Hampton Inn Chelsea: 200 2nd Street, Chelsea MA 2150 USA. www.hilton.com
 4. Toronto: Crowne Plaza Toronto: 33 Carlson Ct. Toronto ON M9W 6H5 Canada. www.ihg.com HOẶC Radisson Toronto: 249 Queen’s Quay West, Toronto, ON M5J 2N5 Canada. www.radissonhotelsamericas.com
 5. Montréal: Sandman Hotel Longueuil: 999 Rue de Sérigny, Montréal, QC J4K 2T1, Canada. www.sandmanhotels.com
 6. Niagara Falls: Radisson Grand Island: 100 Whitehaven Rd., Grand Island, NY 14072 USA. www.radissonhotelsamericas.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

  Thành công

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
  Liên hệ