Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas-thegioidulichtutuc

Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas A-Z

Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas A-Z

Spectrum of the Seas là một trong những siêu du thuyền thuộc dòng Quantum Ultra Class của hãng du thuyền Royal Caribbean International. Dòng Quantum Ultra Class là một phiên bản nâng cấp của dòng Quantum Class của hãng, mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo và tiện nghi hiện đại. “Spectrum of the Seas” thường mang theo một nền văn hóa đa dạng, thể hiện qua các chương trình giáo dục văn hóa và sự đa dạng trong các hoạt động giải trí.

 

Các Thông Số Kỹ Thuật Về Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas

 1. Là một trong 26 du thuyền cao cấp của tập đoàn du thuyền Royal Caribbean. Du thuyền nhỏ nhất của tập đoàn có sức chứa 1.992 khách và lớn nhất có sức chứa 5.518 khách. Tỉ lệ khách:nhân viên trung bình là 3,8: 1.
 2. Là du thuyền có sức chứa 4.180 khách trong đó có 1.363 nhân viên bao gồm thủ thủ đoàn và nhân viên phục vụ. Tỉ lệ khách:nhân viên là 3,1: 1.
 3. Là du thuyền đầu tiên và duy nhất trong hạm đội này có thiết kế vỏ bọc Quantum-Ultra.
 4. Là du thuyền có chiều dài từ đầu đến cuối dài 348 mét [chiều dài du thuyền trung bình của cả hạm đội 26 du thuyền là 325 mét]
 5. Chế tạo vào năm 2019 và là du thuyền mới nhất của tập đoàn du thuyền Royal Caribbean.
 6. Du thuyền Spectrum of the Seas chưa một lần nào phải sữa chữa hay tân trang.
 7. Là du thuyền được thiết kế đặc biệt để phục vụ khu vực thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ khi ra mắt, Spectrum of the Seas đã đến thăm nhiều cảng khắp Đông Á và thường xuyên lui tới Thượng Hải.
 8. Là con tàu lớn thứ năm trong hạm đội của Royal Caribbean.
 9. Là du thuyền đã lập nhiều kỷ lục và giành được nhiều giải thưởng. Ví dụ, một trong những chuyến đi dài phá kỷ lục gần đây nhất vào cuối năm 2019 khi Spectrum of the Seas là tàu du lịch lớn nhất từng cập cảng Nga.
 10. Du thuyền có tổng cộng 2.137 phòng. Trong đó có: 142 phòng Suite, 1.487 phòng Balcony, 142 phòng Oceanview, 366 phòng Inside và 28 phòng Studio. Hầu hết diện tích phòng trong khoảng 17-19 m2. Hầu hết các ban công cabin có kích thước 5 m2.
 11. Du thuyền có tổng cộng 41 phòng dành cho người khuyết tật (được chứng nhận bởi tổ chức ADA chia ra các loại: Junior Suite (6), Balcony (12), OceanView (12), Inside (11).

Lớn nhất là phòng Ultimate Family Suite 218 m2 cộng với sân hiên bao quanh 4m2. Ultimate Family Suite được phục vụ bởi một quản gia tận tâm (Royal Genie) và có 1 giường đôi ( cỡ King), 4 giường đơn thấp hơn, 1 giường tầng, 1 giường sofa đôi, 1 cũi trẻ em. Bạn có biết phòng Ultimate Family Suite nếu vào mùa thấp điểm khoảng 20.000 USD/tuần du hành và lên đến 80.000 USD/tuần vào mùa cao điểm. 

Phòng hạng sang của Du Thuyền Spectrum Of The Seas có khi lến đến 80.000 USD/tuần lưu trú-Ultimate Family Suite-thegioidulichtutuc
Phòng hạng sang của Du Thuyền Spectrum Of The Seas có khi lến đến 80.000 USD/tuần lưu trú-Ultimate Family Suite-thegioidulichtutuc

 

Bố Cục Của Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas

Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas có tất cả 14 boong chở khách. Tầng thấp nhất dành cho khách là tầng 3. Tầng dành cho khách cao nhất là tầng 16. Con tàu có 17 nhà hàng, 8 quán bar, 37 khu vui chơi giải trí và 3 khu vực relax. Sòng bạc Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas trên boong 3 của con tàu. Nhà hàng buffet nằm trên boong 14 của con tàu.

Boong 3: 1 nhà hàng + 1 sòng bài + 1 phòng nhạc + 1 rạp chiếu phim + phòng ngủ.

Boong 4: 4 nhà hàng và cafe + 1 trung tâm y tế Medical Facility + 1 Guest Services + 1 rạp chiếu phim Royal Theater + 1 Shopping + 1 Karaoke Star Moment + phòng ngủ.

Boong 5: 5 nhà hàng và cafe + 4 quá bar + 1 rạp chiếu phim Royal Theater + 1 trung tâm chơi game Expedition Two70® + 1 sân khấu ảo Two70® + phòng ngủ.

Boong 6: 1 thư viện Library & Card Room+ 1 sân khấu ảo Two70® + phòng ngủ.

Boong 7: gần 300 phòng ngủ.

Boong 8: gần 300 phòng ngủ.

Boong 9: gần 300 phòng ngủ.

Boong 10: gần 300 phòng ngủ.

Lướt ván tầng 16 của spectrum-of-the-seas-thegioidulichtutuc
Lướt ván tầng 16 của spectrum-of-the-seas-thegioidulichtutuc

Boong 11: 6 trung tâm vui chơi trẻ em và người lớn + phòng ngủ.

Boong 12: 2 trung tâm vui chơi trẻ em và người lớn + phòng ngủ.

Boong 13: 1 trung tâm Sapa và Fitness + 1 hồ bơi ngoài trời + 1 hồ bơi trong nhà + phòng ngủ.

Boong 14: 6 nhà hàng + 6 hồ bơi bào gồm cả công viên nước với các trò chơi nước + phòng ngủ.

Boong 15: 1 nhà hàng + 1 quán bar + 13 khu hoạt động vui chơi bao gồm cả khu chạy bộ, leo núi và shopping + phòng ngủ.

Boong 16: 1 nhà hàng + 4 khu hoạt động vui chơi bao gồm cả lướt ván + phòng ngủ.

Mua sắm trên du thuyền Spectrum of the Seas-thegioidulichtutuc
Mua sắm trên du thuyền Spectrum of the Seas-thegioidulichtutuc

 

Các Cảng Xuất Bến Của Siêu Du Thuyền Spectrum Of The Seas

Singapore; Klang (Kuala Lumpur), Malaysia; Penang, Malaysia và Phuket, Thái Lan. Tour du lịch trên du thuyền Spectrum Of The Seas qua ba nước Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ