Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Chính sách bảo mật thông tin-thegioidulichtutuc

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

 

Chính sách bảo mật thông tin-thegioidulichtutuc
Chính sách bảo mật thông tin-thegioidulichtutuc

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của Quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web: www.thegioidulichtutuc.com của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc và những trang web của bên thứ ba. Việc Quý khách chọn “Đặt tour” hay “Làm visa” nghĩa là Quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này và cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bất kỳ thiệt hại phát sinh từ bất kỳ hành động vi phạm bản quyền, nhãn hiệu thương mại, tài sản trí tuệ khác hoặc bất kỳ các thiệt hại khác từ việc sử dụng các trang web này.

Nội dung trên trang web https://thegioidulichtutuc.com/ thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc. Do vậy:

 

Quý khách được phép

 1. Sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Quý khách chỉ được tham khảo, trích xuất nội dung từ trang web này nhưng phải ghi rõ là lấy từ nguồn https://thegioidulichtutuc.com/
 2. Giữ nguyên các thông báo về quyền sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu thương mại, và bao gồm cả các thông báo về nhãn hiệu hàng hóa trong các tài liệu liên quan, không được sửa chữa, tẩy xóa, làm mờ hoặc che khuất các thông báo của web.

 

Quý khách không được phép

 1. Sử dụng logo của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Chúng tôi bằng văn bản.
 2. Dùng các trang web này và/hoặc các tài liệu trên trang web này để vi phạm các quy định pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu thương mại, tài sản trí tuệ hoặc các luật khác.
 3. Dùng trang web này vào mục đích khác, bao gồm nhưng không hạn chế bởi, đặt chỗ giả, đặt chỗ khống hoặc đầu cơ chỗ.
 4. Sao chép, mô phỏng, tái bản lại, đưa nội dung, công bố trên các diễn đàn, chuyển đi, phân phối hoặc công bố bất kỳ nội dung nào trên web này, bao gồm các nội dung bằng chữ, hình ảnh, các biểu tượng, các đoạn phim ảnh hoặc âm nhạc, các chương trình và dữ liệu, mà không được phép của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc và/hoặc đối tác cung cấp dịch vụ, ngoại trừ việc cho phép khách hàng lấy về để xem hoặc in ra các tài liệu giới thiệu trên web này với mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại.
 5. Dùng các chương trình đặc biệt như “robot,” “spider”, “crawler” hoặc các phương tiện tự động khác như phần mềm, thuật toán, quy trình hoặc các phương pháp thủ công khác để theo dõi, sao chép bất cứ trang nào, dữ liệu hoặc nội dung trên trang web này nếu không được cho phép trước bằng văn bản của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc.
 6. Sửa đổi, thay thế, biên dịch, biên soạn lại, phỏng theo, chia nhỏ, đảo ngược cơ chế hoạt động hoặc tạo ra các sản phẩm được tùy biến từ bất kỳ nội dung hoặc thành phần nào của trang web này.
 7. Dùng bất kỳ phương tiện, phần mềm can thiệp hoặc có ý định can thiệp vào quá trình hoạt động bình thường của trang web này.
 8. Gửi hoặc chuyển bất kỳ trang nào, dữ liệu hoặc nội dung trên trang web này tới bất kỳ máy tính, máy chủ, môi trường mạng, trang web khác hoặc các phương tiện truyền tin khác hoặc dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

 

Trách nhiệm của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc

 1. Công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn thông tin của Quý khách.
 2. Hỗ trợ, giải đáp các những thắc mắc, sai sót, vi phạm phát sinh trong quá trình thanh toán, nếu lỗi do Chúng tôi.
 3. Thực hiện đúng cam kết và điều kiện cụ thể đi kèm trên từng sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

 

Trách nhiệm của Quý khách

 1. Cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng trung thực, chính xác. Chúng tôi sẽ giữ quyền can thiệp/huỷ bỏ hay bất cứ biện pháp mạnh nào để bảo vệ quyền lợi của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc nếu phát hiện các thông tin giả mạo.
 2. Tự trang bị các phần mềm, biện pháp phòng ngừa khi tham gia mua bán trực tiếp với công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc nhằm tránh virus, hacker, thông tin rò rỉ.
 3. Hỗ trợ thông báo cho công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc nếu có sự cố cung cấp thông tin sai lệch. Chúng tôi sẽ không nhận giải quyết sau 30 ngày kể từ ngày nghiệp vụ sai lệch xảy ra.
 4. Hỗ trợ thông báo cho công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc về việc có tồn tại trang web khác có sử dụng các thông tin của Chúng tôi, gây ra sự hiểu lầm tai hại, làm mất uy tín của công ty.

 

Miễn trừ trách nhiệm

 1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà Quý khách cung cấp do việc xác minh thông tin của Quý khách không dễ dàng.
 2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thông tin của Quý khách bị lấy cắp nếu điều đó được gây ra từ việc máy tính của Quý khách bị nhiễm virus hay do nguyên nhân rò rỉ nào khác.
 3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với Quý khách nếu quá trình thanh toán bị lỗi về mặt kỹ thuật (mạng internet hay các hacker) hay các yếu tố khác từ bên ngoài (ví dụ hacker).
 4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của Quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, hacker…

 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin của công ty TNHH Thế Giới Du Lịch Tự Túc, xin liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ