Logo Thế Giới Du Lịch Tự Túc
Câu hỏi khi xin visa du lịch Úc online-thegioidulichtutuc

Xin Visa Du Lịch Úc Online-Các Câu Hỏi Thường Gặp

Xin visa du lịch Úc online: dưới đây là các thắc mắc mà nhiều bạn quan tâm khi xin visa du lịch Úc online cho các mục đích du lịch, công tác, thăm thân. Nếu bạn cẫn chưa tìm thấy được vấn đề bạn quan tâm, hãy liên lạc chúng tôi. 

Câu hỏi khi xin visa du lịch Úc online-thegioidulichtutuc
Câu hỏi khi xin visa du lịch Úc online-thegioidulichtutuc

Xin Visa Du Lịch Úc Online có khó không

Không quá khó như bạn nghĩ. Nếu có thể dùng một từ để diễn tả thì “phức tạp”. Hồ sơ cũng như cách thức xin visa Úc subclass 600 cho dù diện nào, tuy nhiều giấy tờ, nhưng về mặt logic thì rất dễ hiểu. Chỉ cần bạn có phẩm chất, tư cách và lịch sự cá nhân tốt, không phạm tội và các điều kiện cơ bản khác khá ổn thì sẽ được cấp visa thôi. Nước Úc luôn chào đón và khuyến khích du khách thập phương đến viếng thăm và … góp phần vào GDP của Úc.

Tất nhiên, một người thất nghiệp, chưa lập gia đình, không có tài chính tài sản chứng minh … thì rất khó để thuyết phục viên chức lãnh sự rằng: bạn có nhiều thứ ràng buộc tại Việt Nam và rất khó có thể dứt bỏ những ràng buộc ấy. Ngược lại, một công việc ổn định có thu nhập tốt, một tài sản đảm bảo (nhà, đất…) và một khoản tiết kiệm kha khá cộng với lịch sự vi vu du lịch đó đây của bạn thì chắc chắn bạn sẽ được hoan nghênh. Thậm chí visa cấp cho bạn có thể lên đến 03 năm, nhiều lần.

Dù vậy, nếu sự chuẩn bị hồ sơ không chu đáo và công tác khai form xin vsa bất nhất cũng có thể dẫn đến hậu quả đánh trượt. Đây là sứ mệnh của chúng tôi: giúp bạn khi bạn cần. 

Visa du lịch Úc có đi làm được không

Rất tiếc câu trả lời là không. “Đi làm” ở đây được hiểu là là công việc tạo ra tiền. Ở một số trường hợp thì ngược lại: rất hoan nghênh, ví dụ như công việc mang tính thiện nguyện giúp cộng đồng. 

Visa đi Úc có thời hạn bao lâu

Visa Subclass 600 đi Úc có thời hạn từ 3 đến 36 tháng, tùy trường hợp. Không có bất kỳ một công thức nào để tính được thời hạn thị thực Úc 600 này. 

Visa Úc còn hạn nhưng hộ chiếu hết hạn

Rất tiếc bạn phải làm lại visa Úc. Visa Úc không thể gia hạn giống visa Mỹ. 

Cung cấp dấu sinh trắc: Lăn tay và chụp hình thẻ-thegioidulichtutuc
Cung cấp dấu sinh trắc: Lăn tay và chụp hình thẻ-thegioidulichtutuc

Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh

Bạn có thể tham khảo hồ sơ cần có phía trên. Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, bạn tiến hành nộp online, lấy dấu sinh trắc và chờ kết quả. 

Nộp hồ sơ Xin visa du lịch Úc (online) ở đâu

Bạn có thể nộp trực tuyến online ….tại nhà. Nếu chọn hình thức nộp trực tiếp thì bạn cần liên lạc với 01 trong 03 VFS nói trên theo miền Bắc, Trung, Nam. 

Chứng minh tài chính du lịch Úc

Bạn có thể xem bài viết “Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Úc Online (Visa Subclass 600)”. Nếu bạn cảm thấy hồ sơ tài chính của bạn vẫn còn yếu, hãy gọi cho chúng tôi. 

Du lịch Úc tự túc bao nhiêu tiền

Đây là một câu hỏi … khó trả lời. Du lịch Úc tự túc hay du lịch Úc trọn gói theo tour định sẵn vẫn phải bao gồm các khoản cố định như: 

→ Vé máy bay khứ hồi (tùy hãng bay, bay thẳng hay bay quá cảnh, khởi hành mùa thấp điểm hay cao điểm…mà giá sẽ rất chênh lệch nhau), → Khách sạn cho các đêm theo lịch trình (từ hostel đến khách sạn 05 sao, từ khách sạn trung tâm đến khách sạn xa trung tâm…giá theo đó mà cũng biến động rất nhiều), → Các bữa ăn theo lịch trình (ăn bụi, ăn fast food hay ăn nhà hàng 5 sao, hay ăn trên du thuyền…) → Các điểm tham quan và phương tiện di chuyển… 

Tóm lại, lấy ví dụ biểu trưng du lịch tự túc tiết kiệm để bạn dễ hiểu nhé: vé máy bay khứ hồi 650 USD + sáu đêm khách sạn kiểu hostel 300 USD + sáu ngày tiền ăn và tham quan và di chuyển 900 USD = 1850 USD + mua quà cho gia đình 200 USD + phát sinh 100 USD = 2050 USD/người/7 ngày 6 đêm. Bạn cần cộng thêm lệ phí xin visa du lịch Úc. 

Lăn tay visa Úc xong, khi nào được cấp visa

Rất khó nói. Nếu bạn không “bị” yêu cầu khám sức khỏe hay các yêu cầu gì khác, thì có thể là 48 tiếng đến 6 tháng. Tại sao lại vậy? Rất nhiều lý do: hồ sơ tại LSQ và ĐSQ quá tải hay Sở Di Trú Úc cần thêm thời gian xác minh một số thông tin về bạn hay là bạn nộp hồ sơ vào mùa cao điểm du lịch … Tuy nhiên, thông thường là bạn sẽ có kết quả visa theo quy định. 

Xin visa du lịch Úc thăm người yêu

Bạn hoàn toàn có thể miễn bạn thỏa các điều kiện giấy tờ đề cập phía trên. Nếu bạn cần trợ giúp, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. 

Xin visa Úc 3 năm

Không có quy định hay hệ quy chiếu nào để chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp visa có thời hạn 03 năm. Tùy vào từng hồ sơ cụ thể mà Sở Di Trú Úc sẽ cấp chí ít là theo lịch trình định sẵn mà bạn điền trong đơn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đương đơn lớn tuổi và có tài sản đảm bảo thường được cấp visa du lịch Úc 03 năm. 

Làm gì khi bị từ chối visa du lịch Úc 

Bạn cần tìm hiểu lý do bạn bị từ chối cấp visa Úc subclass 600 (du lịch, công tác, thăm thân). Nếu bạn cho rằng lý do ấy là do sơ xuất của bạn và chưa thuyết phục bạn, bạn có thể nộp lại hồ sơ với thư giải trình và bổ sung phần cần bổ sung. Ngoài ra bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ ít nhất 6 tháng sau. Đi sâu một chút: lý do bạn bị từ chối xin visa du lịch Úc (online) có thể là một trong các nguyên nhân sau: 

Mẫu Visa Úc-thegioidulichtutuc
Mẫu Visa Úc-thegioidulichtutuc

→ Hồ sơ của bạn “bất nhất” hoặc không trung thực, → Bạn từng xuất khẩu lao động nhưng có “vấn đề”, → Bạn sinh sống tại vùng, lãnh thổ thuộc “blacklist”, → Bạn từng bị từ chối visa Úc và lần này hồ sơ cũa bạn cũng không có gì thay đổi đáng kể so với lần bị từ chối, → Kết hôn giả và rất rất nhiều lý do thuộc loại…biết hỏi ai. 

Vì vậy, để tránh các trường hợp đáng tiếc này, bạn cần một người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp – đó là chúng tôi. Một mẹo nhỏ dành cho bạn: hãy đi du lịch nước khác như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Một cuốn hộ chiếu sở hữu những visa giá trị như vậy cũng ít nhiều ảnh hưởng tốt cho lần xin visa Úc (online) tiếp theo. 

Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Úc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Thành công

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhât
Liên hệ